Tối 23/10, tại TP Uông Bí, Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ khai mạc Liên hoan PTTH Quảng Ninh lần thứ 17 - năm 2015.

Lien hoan Phat thanh Truyen hinh Quang Ninh lan thu 17 - Anh 1

Giao lưu của Đài PTTH tỉnh với Trường Đại học Hạ Long

Liên hoan PTTH Quảng Ninh lần thứ 17 được tổ chức trong không khí chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đây là dịp để cho những người làm phát thanh, truyền hình trong toàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời, tôn vinh những tác phẩm PTTH xuất sắc của tỉnh, qua đó lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu tiếp tục tham gia Liên hoan PTTH toàn quốc năm 2016.

Tham gia Liên hoan năm nay có 103 tác phẩm, trong đó có 47 tác phẩm phát thanh và 56 tác phẩm truyền hình đến từ 29 đơn vị phòng chuyên môn của Đài PTTH tỉnh, các Đài Truyền thanh Truyền hình cấp huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị, sở, ban ngành, đoàn thể có chương trình phát trên sóng QTV.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra chương trình giao lưu của Đài PTTH tỉnh với Trường Đại học Hạ Long về việc liên kết giữa 2 đơn vị trong hoạt động hợp tác và cơ hội việc làm khi sinh viên ra trường.

Liên hoan PTTH Quảng Ninh là hoạt động thường niên do Đài PTTH Quảng Ninh tổ chức. Liên hoan lần thứ 17 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 24/10.

Trong khuôn khổ của Liên hoan đã và sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm, tặng quà cho 2 hộ nghèo của TP Uông Bí; tham quan một số điểm du lịch tâm linh của địa phương; hội thảo chuyên đề: “Tương tác giữa báo chí và mạng xã hội”.

Xuân Quảng

_________________________________________________________