Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Liên hoan 'Tiếng hát Những người đi tìm lửa ngành Dầu khí 2019' khu vực phía Bắc

Chiều 23/8, tại Hà Nội đã diễn ra Liên hoan nghệ thuật quần chúng 'Tiếng hát những người đi tìm lửa ngành Dầu khí' năm 2019 khu vực phía Bắc, do Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức.

Để động viên tinh thần các đội tham gia, ông Nguyễn Hùng Dũng- Thành viên HĐTV PVN và bà Nghiêm Thùy Lan- Chủ tịch CĐ DKVN trao khen thưởng và hoa cho các đội tham gia trước buổi biểu diễn.

Phát biểu khai mạc Liên hoan, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan cho biết, tiếp nối Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát Những người đi tìm lửa” tại khu vực phía Nam được tổ chức tại Vũng Tàu vừa qua, Liên hoan khu vực phía Bắc được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của 22 đơn vị, với 500 diễn viên và cổ động viên tham tham gia và cổ vũ tinh thần. Điều đặc biệt mỗi đơn vị đều mang đến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc thăng hoa, sáng tạo và đặc sắc được dàn dựng công phu, không chỉ làm giàu thêm truyền thống của ngành, mà còn làm nổi bật được những đặc trưng riêng của đơn vị mình. Đây là một sân chơi truyền thống, uy tín, tiêu biểu của ngành Dầu khí. Đồng thời cũng là dịp để đánh giá chất lượng phong trào nghệ thuật quần chúng ở các đơn vị và tôn vinh những hạt nhân xuất sắc; biểu dương, khích lệ, khơi dậy tiềm năng, khát vọng, đam mê nghệ thuật của những diễn viên, ca sĩ không chuyên, những tài năng đang hoạt động trong phong trào văn hóa cơ sở đã góp phần quan trọng trong xây dựng văn hóa Dầu khí, niềm tự hào của mỗi thành viên trong đại gia đình PetroVietnam.

Tiết mục biểu diễn đầu tiên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát những người đi tìm lửa ngành Dầu khí” truyền đi những thông điệp, hình ảnh đẹp của ngành, của các đơn vị đến với cộng đồng, ca ngợi tinh thần, ý chí, khát vọng của người Dầu khí. Qua đó, phát triển và thấm nhuần văn hóa Dầu khí trong mỗi người lao động. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNV, người lao động trong ngành.

Tiết mục văn nghệ của Công ty CP Lọc hóa Dầu Bình Sơn

Tiết mục hát và múa phụ họa nổi bật của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam

Tiết mục đơn ca của Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam

Kim Tuyến

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/lien-hoan-tieng-hat-nhung-nguoi-di-tim-lua-nganh-dau-khi-2019-khu-vuc-phia-bac-124203.html