Liên minh các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) G5 cho hay, từ ngày 31/7 đến ngày 2/8, G5 sẽ tham gia các gian hàng trong khu vực triển lãm của Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam tại Cung triển lãm Quy hoạch Quốc Gia – Mỹ Đình – Hà Nội.

Theo đó, trong các ngày diễn ra hội chợ triển lãm BĐS, Liên Minh G5 sẽ dành tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như xe máy, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng… khi tham quan gian hàng, tìm hiểu về dự án.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về dự án cũng như các điều luật, nghị định và các chính sách hỗ trợ BĐS mới ban hành hiện nay. Ngoài ra, trong khuôn khổ những ngày hội chợ, Liên minh G5 cũng kết hợp cùng các chủ đầu tư mở bán tòa T2 Thăng Long Victory và tòa CT1A – CT1B KĐT mới Nghĩa Đô ngay tại khu vực triển lãm với mong muốn mang đến cho khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm thật với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại chưa từng có.

Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo G5

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 (Liên minh G5) là thành viên của Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam, Hiệp hội BĐS Việt Nam. Liên minh G5 được liên kết bởi 4 doanh nghiệp BĐS hàng đầu trong số hơn 1000 doanh nghiệp bất động sản tại Hà Nội là: Sàn giao dịch BĐS Đất xanh miền Bắc (Công ty CP địa ốc Đất Xanh miền Bắc), Sàn giao dịch BĐS Maxland (Công ty CP Max Việt Nam), Sàn giao dịch BĐS DTJ (Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ) và Sàn giao dịch BĐS châu Á (Công ty CP Đầu tư và phát triển châu Á). Đây là những thương hiệu khá quen thuộc với những nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư – môi giới đầu tư, kinh doanh bất động sản cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình – tâm huyết – sáng tạo và luôn cùng hướng tới mục tiêu gia tăng các giá trị cho khách hàng, Liên minh G5 đặt cho mình sứ mệnh đem lại các sản phẩm bất động sản tin cậy, minh bạch, an toàn cho khách hàng và trở thành một kênh phân phối hiệu quả của chủ đầu tư.

Thị phần của Liên minh sàn G5 năm 2014 theo thống kê của Bộ Xây dựng

Tận dụng những thế mạnh của từng thành viên, Liên minh G5 cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp như nghiên cứu, báo cáo thị trường bất động sản, tư vấn chiến lược sản phẩm, chiến lược tiếp thị dự án; tổ chức tiếp thị và phân phối sản phẩm dự án; giới thiệu dự án và thu hút đầu tư; thẩm định giá, đấu giá bất động sản và nhiều dịch vụ khác.

Liên minh G5 luôn nhận được sự tín nhiệm và thu hút sự quan tâm đông đảo của các khách hàng và chủ đầu tư thông qua một số dự án tiêu biểu như Star City Lê Văn Lương (Chủ đầu tư: Ocean Group), Green Bay Tower – Sunrise – Lotus Residences tại Hạ Long, Quảng Ninh (Chủ đầu tư: BIM GROUP), Indochina Plaza Hanoi (Chủ đầu tư: Công ty TNHH Indochina Land), Hòa Bình Green City (Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hòa Bình), Royal City (Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup), D’.Le Pont D’or – D’.Le Roi Soleil (Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group), Goldmark City (Công ty TNHH Quảng cáo XD địa ốc Việt Hân)…

Được biết, trong nhiều năm liền, Liên minh G5 luôn chiếm thị phần môi giới hàng đầu tại miền Bắc.

Năm 2013 G5 bán khoảng 2.500 căn hộ, năm 2014 đạt khoảng gần 4.000 căn hộ và Liên minh G5 ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và hứa hẹn sẽ phát triển xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Liên Hương