Liên Quân Mobile: ADC solo không có đối thủ, Team Flash khởi đầu thuận lợi tại AIC 2019

Gốc
Ngày 6/11, ngày thi đấu thứ 2 AIC 2019 chính thức diễn ra với sự góp mặt của 6 đội tới từ bảng B. Hạt giống số 1 Việt Nam - Team Flash có ngày ra quân thuận lợi với chỉ 1 trận thua. Trong khi đó, ADC sở hữu phong độ tuyệt vời để thắng áp đảo cả 2 đối thủ trong giải đấu solo.

Bước vào trận đấu đầu tiên, đối thủ của ADC là AAA tới từ Team AK. Tay chơi đi rừng số 1 Việt Nam ngay lập tức khóa vào vị tướng tủ Violet. Trong khi đó, AAA lựa chọn Qi với khả năng combo giết người nhanh như chớp. Nhưng đáng tiếc, ADC đã quá hiểu lối chơi của 2 vị tướng và không để AAA có cơ hội "khô máu". Tận dụng triệt để khả năng cấu rỉa với tầm tay dài, ADC dễ dàng chiến thắng trong trận mở màn sau khi phá đi trụ đường giữa thành công.

Bước sang ván solo thứ 2, ADC đối đầu Tura của ONE Team. Đây có lẽ là đối thủ đáng gờm nhất của ADC trong bảng B. Cả 2 đều lựa chọn những vị tướng đấu sĩ nhằm cống hiến cho người hâm mộ những pha ăn miếng trả miếng mãn nhãn. Nhưng một lần nữa, ADC thể hiện kỹ năng áp đảo đối thủ. Với con bài Ryoma, tay chơi đi rừng của Flash băng trụ thành công để lấy đi điểm hạ gục của Tura. Với 2 chiến thắng trong ngày ra quân, ADC tạm đứng nhất bảng B.

Trong khi đó, Team Flash lại không có được kết quả tốt nhất như ADC. Hạt giống số 1 Việt Nam phải chia điểm cùng ONE Team trong trận mở màn. Sau khi có được ván thắng đầu tiên, Team Flash đã có quyết định sai lầm ở ván 2 khi băng trụ không thành công khiến ONE Team có cơ hội lội ngược dòng.

Ở cặp đấu còn lại, Team Flash không mắc sai lầm để kết liễu Unsold Stuff Gaming với tỉ số 2-0. Đại diện Nhật Bản không có bất kì cơ hội nào khi phải đối đầu với đội ĐKVĐ thế giới Team Flash.

Việc chia điểm cùng đội mạnh nhì bảng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới Team Flash khi vòng bảng sẽ chỉ có 2 đội bị loại mà thôi. Nhưng dẫu sao, Team Flash vẫn cần giữ được cái đầu lạnh trong những trận đấu sắp tới. Chắc chắn người hâm mộ mong muốn hạt giống số 1 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình và hủy diệt mọi đối thủ trên đường để tiến tới danh hiệu vô địch AIC 2019.

MẠNH ĐĂNG