Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Liên tiếp vướng ồn ào, Lý Nhã Kỳ tiết lộ nỗi sợ từng phút từng giây

Tuy đang phải bận rộn với công việc tại nước ngoài nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn phải thường xuyên lên Facebook báo cáo, check-in.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ phải thường xuyên sang nước ngoài để dự sự kiện, làm việc như Qatar, Ả Rập... Tuy nhiên đi đến đâu, nữ doanh nhân cũng phải check-in, chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ.

Nhưng không phải ai cũng muốn chia sẻ thông tin cá nhân của bản thân mọi lúc mọi nơi lên mạng xã hội. Là người nổi tiếng nên Lý Nhã Kỳ buộc phải chia sẻ những thông tin chính thống của bản thân lên Facebook để tránh bị "tin vịt".

Lý Nhã Lỳ và cô bạn thân Naomi Campbell.

Lý Nhã Lỳ và cô bạn thân Naomi Campbell.

Mới đây trên Facebook của mình, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ thông tin bản thân đang ở Thái Lan: "Em phải check-in để mọi người biết em vẫn hạnh phúc. Cập nhật để mọi người biết em đang ở Thái nếu không thông báo lại bảo em im lặng là có chuyện. Khổ lắm".

Ở phần bình luận khi có một người quen hỏi rằng: "Phải báo cáo từng giây từng phút luôn hả chị?". Lý Nhã Kỳ cũng thẳng thắn chia sẻ: "Sợ lắm em ơi, bận không báo cáo là tin vịt lên luôn". Nhiều khán giả cũng bình luận hiểu được nỗi khó khăn của nữ doanh nhân. Một số netizen bình luận:

- Check in đập tan tin đồn ha chị.

- Xin chúc chị luôn mạnh khỏe an lành và lúc nào cũng xinh đẹp, đừng lo ngại tin vịt nữa ạ.

- Thương chị vì nổi tiếng cũng khổ, chúc chị không bị tin tức giả làm phiền nữa.

Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ.

Trước đó không lâu, trên mạng xã hội đã có nhiều tin tức thất thiệt ảnh hưởng đến uy tín của nữ diễn viên. Chính vì vậy để tránh bị tin tức thất thiệt, Lý Nhã Kỳ phải thường xuyên check in các hoạt động của cá nhân để mọi người nắm.

Duy Thái - CTV