LienVietPost Bank: Bảo lưu quyền lợi người gửi tiền

Gốc
(Dân Việt) - Mọi quyền lợi của các khách hàng gửi tiền tại hệ thống Tiết kiệm Bưu điện trước đây đều được bảo lưu khi Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện sáp nhập vào LienVietBank.

Hỏi: Tôi là nông dân xã Bạch Sam, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. Tôi có gửi tiết kiệm bưu điện (TKBĐ) tại Bưu cục Bạch Sam, nay thấy nói sáp nhập Công ty Dịch vụ TKBĐ vào Ngân hàng Liên Việt (LienVietBank) và đổi tên thành Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LVP Bank) , tôi có phải làm thủ tục thay đổi sổ tiết kiệm hay không, các quyền lợi của tôi có bị ảnh hưởng gì không?

Trả lời: Theo Công văn số 244/TTg- ĐMDN ngày 21.2.2011, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPOST) góp vốn vào Ngân hàng LienVietBank. Đồng thời, cho phép đổi tên LienVietBank thành Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt; mở Chi nhánh TKBĐ để LienVietBank tiếp nhận nguyên trạng Công ty Dịch vụ TKBĐ theo quy định của pháp luật, bảo đảm quyền lợi của người gửi tiền.

Các điểm dịch vụ TKBĐ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

LVP Bank khẳng định rằng: Mọi quyền lợi của các khách hàng gửi tiền tại hệ thống TKBĐ trước đây đều được bảo lưu khi Công ty Dịch vụ TKBĐ sáp nhập vào LienVietBank. Khách hàng hoàn toàn không phải làm bất cứ thủ tục thay đổi sổ tiết kiệm nào. LVP Bank sẽ kế thừa và chịu trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ đối với khách hàng. Hơn thế, khi dịch vụ TKBĐ trở thành dịch vụ của LVP Bank, mọi khoản tiền gửi của khách hàng đương nhiên được bảo hiểm do LVP Bank đã tham gia Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam”.

Hiện nay, dịch vụ TKBĐ của LVP Bank phát triển thêm nhiều sản phẩm tiền gửi nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo người dân trên khắp mọi miền của Tổ quốc như: Tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng với mức lãi suất 14%, các sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn rút một lần, rút từng phần, rút lãi định kỳ. Đặc biệt, dịch vụ TKBĐ làm việc kéo dài từ sáng sớm đến tối muộn, liên tục 7 ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Đến với dịch vụ TKBĐ tại các bưu điện trên khắp cả nước, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể gọi điện đến số 1800 577 758 để được giải đáp chi tiết.

NTNN

Tin nóng

Tin mới