(PL&XH) - Chiều tối qua hoảng 18g ngày 25/10, tiệm vàng Thu Năm Cà Mau - bị cướp. Với sự giúp sức của người dân, tên cướp bị bắt. Do tên cướp quá manh động điên cuồng chống cự để thoát thân và có hung khí, nên người dân đã đánh ngất xỉu...

Theo thông tin ban đầu, vào giờ kể trên, tiệm vàng Thu Năm đã đóng cửa nhưng bất ngờ xuất hiện một thanh niên khoảng 27 - 30 tuổi xông vào tiệm vàng định cướp. Tuy nhiên, tên cướp đã bị nhân viên của tiệm vàng truy hô, đồng thời người dân xung quanh tiệm vàng chạy đến ứng cứu và khống chế.

Đông nghẹt người hiếu kỳ trước cửa tiệm vàng

Do tên cướp quá manh động điên cuồng chống cự để thoát thân và có hung khí,nên người dân đã đánh ngất xỉu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an TP.Cà Mau đã có mặt tại hiện trường và đưa nghi can vào bệnh viện cấp cứu.

Tiệm vàng lớn nhất Cà Mau

Theo những người ăn uống gần siêu thị Cà Mau, trước khi xảy ra vụ việc có nhiều thanh niên lảng vảng trước tiệm vàng Thu Năm. Phòng khoa học kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Cà Mau đã xem lại băng ghi hình của chủ tiệm vàng để xem có đồng phạm đi cùng hung thủ hay không.

Tại hiện trường vụ cướp tiệm vàng, nghi can bỏ lại xe máy BKS 69F9 3567 và một cái cặp trong đó có 2 con dao của đối tượng để lại hiện trường và chiếc xe máy anh ta dựng phía trước tiệm.

Kiểm tra trên người nghi can, lực lượng công an không tìm thấy giấy tờ tùy thân.

Hiện lực lượng Công an TP.Cà Mau đã phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc.

Thanh Lam