Theo nhận định của cựu danh thủ Jamie Carragher, nếu không tìm được cách thay đổi bản thân, Wayne Rooney rất có thể sẽ bị loại khỏi Man Utd trong tương lai gần.

Lieu Rooney co bi dao thai khoi Man Utd? - Anh 1

Rooney đang đánh mất chứng mình. Ảnh: Internet.

Wayne Rooney là một trong những cầu thủ hiếm hoi của Man Utd đã thi đấu đấu trong tất cả các trận tại Premier League mùa này. Tuy nhiên những gì mà tuyển thủ người Anh làm được cho đến thời điểm này vẫn là tương đối mờ nhạt, dù anh đã được HLV Mourinho ưu ái cho thi đấu khá tự do trong đội hình của Quỷ Đỏ.

Theo nhận định của Jamie Carragher, Rooney nếu không nhanh chóng cải thiện phong độ của mình trong thời gian tới, chắc chắn anh sẽ không còn được Mourinho ưu ái như thời điểm hiện tại, và sớm muộn gì Gã Shrek cũng sẽ sớm bị đẩy lên băng ghế dự bị, thậm chí là đẩy khỏi Old Trafford.

“Wayne Rooney chắc chắn sẽ đối mắt với nhiều vấn đề lớn tại Man Utd trong vòng ba đến bốn tháng tới. Cậu ấy vẫn có thể thi đấu cho đội tuyển Anh nhưng thật khó để lọt vào đội hình chính của Man United.

HLV Mourinho đang có những quân bài chất lượng ở vị trí mà Rooney muốn thi đấu. Rooney đã chơi không tốt trong trận derby cuối tuần trước và cậu ấy sẽ phải cải thiện nếu muốn tiếp tục được ở lại Man Utd.”

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:05 13/09/2016