Lilly Nguyễn: Người ta nói tôi đùi đá tảng, tôi thấy mình quyến rũ và khỏe mạnh

Gốc
Mỹ nhân thế hệ mới cho biết cô muốn biến khuyết điểm trở thành vũ khí độc nhất mang thương hiệu Lilly Nguyễn.

Lilly Nguyễn từng gây sốt tại The Face Việt Nam mùa thứ nhất khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ nhất cuộc thi cho đến thời điểm hiện tại.

Lilly Nguyễn: Người ta nói tôi đùi đá tảng, tôi thấy mình quyến rũ và khỏe mạnh - Ảnh 1

Thời gian qua, cô liên tục bận rộn với những dự án mới cho sự nghiệp nghệ thuật. Lilly sẽ đảm nhận một vị trí quan trọng trong wed drama nói về những mặt khác nhau của thế giới showbiz.

Lilly Nguyễn: Người ta nói tôi đùi đá tảng, tôi thấy mình quyến rũ và khỏe mạnh - Ảnh 2

Chân dài gốc Cần Thơ sẽ hóa thân thành một cô nàng kiêu kỳ, sang chảnh trong vai diễn sắp tới. Cô dành nhiều thời gian để học kịch bản, trao dồi vốn tiếng Việt và rèn luyện kỹ năng diễn xuất cho vai diễn lần này.

Lilly Nguyễn: Người ta nói tôi đùi đá tảng, tôi thấy mình quyến rũ và khỏe mạnh - Ảnh 3

Ngoài công việc là một người mẫu chuyên nghiệp, Lilly đang dần khẳng định và xây dựng hình tượng đa năng để biến hóa trong những lĩnh vực khác nhau để đưa tên tuổi của cô đến gần với công chúng hơn nữa.

Lilly Nguyễn: Người ta nói tôi đùi đá tảng, tôi thấy mình quyến rũ và khỏe mạnh - Ảnh 4

Lilly vốn được biết đến với một ngoại hình khỏe khoắn, cô luôn là đại diện tiêu biểu trong làng mốt cho hình tượng mỹ nhân của thế hệ mới, tự tin và căng tràn sức sống. Đây cũng chính là sự thu hút riêng biệt, để người hâm mộ cũng như giới chuyên môn luôn nhắc đến cô gái này.

Lilly Nguyễn: Người ta nói tôi đùi đá tảng, tôi thấy mình quyến rũ và khỏe mạnh - Ảnh 5

Gần đây, mỹ nhân sinh năm 1993 bất ngờ chia sẻ những dòng tâm sự của cô khi bị chê là 'đùi đá tảng'. Lilly cho biết: 'Nếu ai đó tìm ra khuyết điểm hình thể của người khác để chê nhằm tìm kiếm cảm giác tốt hơn cho bản thân họ, thì họ thật là tội nghiệp'.

Tôi luôn trân trọng những gì ba mẹ và tạo hóa ban tặng cho tôi, đùi to cũng chẳng làm sao cả, tôi rất yêu cơ thể mình và biến những thứ mà người khác cho là khuyết điểm, trở thành vũ khí độc nhất mà chỉ một mình tôi sở hữu.

Lilly Nguyễn: Người ta nói tôi đùi đá tảng, tôi thấy mình quyến rũ và khỏe mạnh - Ảnh 6

Nhiều người nói tôi là đùi đá tảng, không sao cả, tôi thấy mình quyến rũ và khỏe mạnh. Đối với nghề người mẫu, không phải chỉ có nhan sắc là có tất cả đâu, bạn phải có năng khiếu, đam mê và đặc biệt là sức khỏe để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tôi có thể nhờ sự can thiệp của phẩu thuật thẩm mỹ để giải quyết vấn đề hình thể của mình chứ, nhưng tôi không thích và làm như thế để nhận lại được gì? Tôi sẽ trông giống như hàng triệu người mẫu khác thay vì sở hữu một hình tượng độc nhất như hiện tại.

Tôi biết ngoài kia còn nhiều người nhận phải nhiều lời chê bai và miệt thị về ngoại hình còn hơn cả tôi. Tôi muốn nói với họ rằng, bạn sinh ra đã là độc nhất và không thể có một bản sao nào thay thế được vị trí của bạn trong lòng những người yêu quý bạn đâu.

Vì thế, cứ là mình và sống như thế nào để bản thân thấy thoải mái và hạnh phúc là được. Ngoại hình tuy quan trọng nhưng chuẩn mực cái đẹp là vô chừng lắm, nó thay đổi liên tục và hãy đẹp thao cách riêng của bạn là được.

Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới