Khẳng định mình là fan của đàn em nhưng Lindsay Lohan vẫn nhắc tới scandal hẹn hò vụng trộm của Kristen Stewart năm ngoái.

Vừa trở lại showbiz sau 1 thời gian ngắn ở trung tâm cai nghiện, Lindsay Lohan vừa được mời làm chủ xị khách mời cho talkshow Chelsea Lately số lên sóng vào ngày 5/8. Trong một clip xem trước vừa được hé lộ cho thấy “cô nàng lắm chiêu” đã chọn cách gây chú ý khi nói về nữ diễn viên trẻ Kristen Stewart.

Lindsay Lohan trong Chelsea Lately.

Vừa qua, Kristen Stewart có vụ xô xát với cánh paparazzi, cô không ngại lên tiếng chửi cánh săn ảnh bám theo mình. “Tôi vui mừng vì Kristen Stewart đã thể hiện ra chút cảm xúc của mình” – Lindsay bình luận với các chủ xị khác trong talkshow. Sợ bị hiểu nhầm có hiềm khích với đàn em, nữ diễn viên The Canyons nói luôn: “Không, tôi thực sự thích cô ấy, cô ấy rất tuyệt, tôi là một fan của Kristen”.

Scandal vụng trộm của Kristen Stewart với đạo diễn Rupert bị Lilo bới móc.

Nhưng không dừng lại ở đó, Lindsay cũng giải thích về thái độ tức giận với paparazzi của Kristen: “Để tôi nói, tất nhiên là cô ấy ghét paparazzi rồi, họ đã chụp được ảnh cô ấy đang hôn một người đàn ông đã có vợ trong chiếc Mini Cooper mà” - ám chỉ loạt ảnh, Kristen và đạo diễn Rupert Sander bị bắt gặp đang khóa môi trong xế hộp vào tháng 7 năm ngoái.

Với câu phát ngôn này, nhiều người tin rằng Lindsay đang châm ngòi cho một cuộc chiến mới. Trước Lilo cũng có nhiều ngôi sao chỉ trích, mỉa mai Kristen Stewart đã phản bội bạn trai Robert Pattinson trong chốc lát để vui vẻ bên trai đã có vợ. Trong khi đó, Kristen và Robert cũng vừa chia tay cách đây không lâu sau thời gian hàn gắn.

Cũng trong Chelsea Lately, Lindsay còn “đá đểu” thêm ca sĩ Harry Styles – thành viên nhóm One Direction vừa lên trang bìa tạp chí GQ và giải thích về tin đồn lưỡng tính với một DJ.

Theo Infonet