Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Lịm tim' với những chiếc ôm siêu ngọt ngào trên màn ảnh Hoa ngữ: Xem xong là muốn có người yêu liền!

Nhìn những cặp đôi này phát 'cẩu lương' mà muốn kiếm ngay cho mình một anh người yêu để được ôm ấp như vậy!

Trong những bộ phim tình cảm ngọt ngào, đôi khi những chiếc ôm ấm áp của các cặp đôi còn sưởi ấm được trái tim của người xem hơn cả những nụ hôn, nhất là trong thời tiết se lạnh như hiện giờ. Những khoảnh khắc ngọt ngào với cái ôm "diệu kỳ" trong các bộ phim Hoa ngữ dưới đây chắc chắn sẽ khiến trái tim của bạn "rung rinh" không ít đâu!

Nhìn người ta ôm nhau mà phát thèm!

Nói đến chủ đề về những chiếc ôm, thì không thể nào bỏ qua Hóa ra em rất yêu anh với tổng cái ôm lên đến hơn 60 cái. Mặc dù, phim không có nhiều màn hôn môi của cặp đôi Khâm - Yên (Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng đóng chính), nhưng chỉ nhìn họ ôm nhau thôi cũng đủ ngọt đến tận chân răng luôn rồi.

Nhìn bờ vai kia là đủ biết, bờ vai kia chắc chắn có thể gánh cả bầu trời cho Vô Yên rồi.

Cách Tô Niệm Khâm tựa cằm vào vai Vô Yên, trông thì có vẻ binh thường nhưng lại có thể khiến người xem bất giác mỉm cười khi ngắm nhìn.

Và đây chỉ là một trong hàng nghìn màn "phản ứng hóa học" bùng nổ của Lâm Ngân Tuấn và Vạn Bằng mà thôi.

Cặp phụ Hạo Đô - Lý Lạc Yên (Lưu Vũ Ninh - Triệu Lộ Tư) trong Trường ca hành cũng xuất hiện những chiếc ôm ngọt ngào không kém. Thậm chí, cặp đôi này còn được khán giả yêu thích hơn cả đôi chính.

Cảnh hậu trường của Trường ca hành cũng thú vị không kém. Trong khi Lưu Vũ Ninh đang loay hoay không biết nên ôm bạn diễn như nào, và sau đó, anh chàng đã ôm như này đây.

Để có cảnh "ẵm công chúa" như kia, Lưu Vũ Ninh trước đó cũng khá vất vả.

Trong nhiều trường hợp, một cái ôm trong phim có thể sẽ giúp truyền tải cảm xúc tốt hơn nhiều so với một nụ hôn. Lấy danh nghĩa người nhà là minh chứng tốt nhất trong tình huống này.

Ví như, lúc này "anh cả" Lăng Tiêu đã thích Lý Tiêm Tiêm, nếu không chắc chắn họ sẽ không ôm nhau thân mật như vậy.

Trên thực tế, cả Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm đều không có cảm giác né tránh tiếp xúc thân mật trước khi cả hai nhận ra đó là tình cảm nam nữ chứ không đơn giản là tình anh em đơn thuần.

Cận cảnh chiếc ôm "tình anh em" của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm.

Cái ôm đầy che chở của Tiêm Tiêm.

Sẽ là một thiếu sót lớn, nếu bỏ qua bộ phim ngôn tình Em là niềm kiêu hãnh của anh. Vì chiều cao khá tương đồng nên khi đặt cạnh nhau thì Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba trông rất xứng đôi.

Ôm thôi đã đủ ấm áp và "rụng tim" rồi, mà lại còn vào tiết trời lạnh thế kia thì đã ấm lại càng thêm ấm.

Nụ cười hạnh phúc của Vu Đồ - Dương Dương khi được ôm nàng vào lòng.

Cá mực hầm mật vào thời điểm được ra mắt, cũng đã từng cho khán giả ăn không ít "cẩu lương", với những chiếc ôm hạnh phúc và những khoảnh khắc "skinship" ngọt muốn tiểu đường.

U là trời, nhìn họ yêu nhau vui thế kia cơ mà! Bảo sao dân chúng không mê cho được.

Thu thiền của Nhậm Gia Luân cũng ngập tràn tình yêu, nhưng cái ôm này quá buồn. Một chiếc ôm sau cuối trước khi hai người yêu nhau phải rời xa nhau.

Bạch Kính Đình và vòng ôm đầy cảm giác an toàn dành cho Mã Tư Thuần trong Em là thành trì doanh lũy của anh.

Trên đây, là những khoảnh khắc "tình bể bình" mà Saostar tổng hợp được. Mong rằng, những bạn vẫn còn độc thân sẽ sớm tìm được tình yêu và những chiếc ôm ấm áp chỉ dành riêng cho bạn.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/rung-roi-voi-nhung-chiec-om-sieu-ngot-ngao-tren-man-anh-hoa-ngu-202110140929453094.html