(VOV) - Lindsay Lohan đã ngất xỉu tại một khách sạn ở Los Angeles vì mệt mỏi và mất nước. Sau khi được nghỉ ngơi, sức khỏe của cô đã hồi phục.

Trước đó, các bản tin, các trang web nổi tiếng và trang mạng xã hội Twitter đưa ra thông tin chưa được xác nhận về việc cô ca sĩ – diễn viên 25 tuổi, người đã từng phải vật lộn với chứng nghiện rượu và ma túy đã được tìm thấy bất tỉnh tại khách sạn và nhân viên đã vội vã đưa cô đến bệnh viện.

Phát ngôn viên của Lindsay - Steve Honig cho biết: các thông tin trên là sai sự thật. Lindsay Lohan đã làm việc qua đêm tại phim trường của bộ phim truyền hình “Liz and Dick” và trở nên mệt mỏi. Nhân viên và nhà sản xuất cảm thấy lo lắng khi Lindsay không ra khỏi phòng vào sáng 15/6 và chỉ kiểm tra để đề phòng.

“Mặc dù Lindsay bị kiệt sức và mất nước nhưng các kiểm tra cho kết quả tốt. Lindsay không phải đến bệnh viện. Cô được nghỉ ngơi và có thể trở lại đóng phim vào cuối chiều 17/6. Các thông tin đưa ra là sai sự thật”.

Lindsay Lohan

Steve Honig cũng cho biết thêm, nữ diễn viên đã “làm việc theo một lịch trình mệt mỏi trong vài ngày cho bộ phim từ 7 giờ tối đến 8 giờ sáng hôm sau”.

Trong năm 2007, Lohan đã bị bắt vì tàng trữ ma túy và lái xe khi uống rượu. Kể từ đó, Lindsay đã dính phải nhiều rắc rối với pháp luật. Thậm chí, còn có các tin đồn về việc Lindsay có thể gia nhập danh sách dài của những người nổi tiếng đã qua đời vì nghiện ma túy và rượu.

Tuy nhiên, sau khi hết hạn quản chế cho việc tàng trữ ma túy, lái xe say rượu và hành vi trộm cắp đồ trang sức vào năm 2011; Lindsay đã có nhiều tiến bộ hơn. Cô xuất hiện trở lại trên các show truyền hình, tham gia đóng phim và dành được vai chính trong “Liz and Dick”. Cô vẫn còn bị quản chế không chính thức vì hành vi trộm cắp trong khoảng 2 năm./.