(2Sao) - "Nữ hoàng rắc rối" Lindsay Lohan lên tiếng chế nhạo về lối diễn xuất vô cảm của Kristen Stewart.

Sau khi rời khỏi trung tâm cai nghiện với tâm trạng phấn trấn, Lindsay Lohan nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc. Mới đây, "nữ hoàng rắc rối" xuất hiện trong show truyền hình Chelsea Lately với vai trò người dẫn chương trình.

Tại đây, Lindsay Lohan cũng nói về sự cố nữ diễn viên trẻ 23 tuổi Kristen Stewart văng tục với paparazzi cách đây không lâu. Cô cười và nói chế nhạo: "Tôi cảm thấy mừng cho Kristen Stewart. Cuối cùng cô ấy cũng thể hiện được chút cảm xúc". Qua câu nói này, khán giả dễ dàng nhận thấy phát ngôn của Lindsay có ý mỉa mai lối diễn xuất vô cảm của Kristen Stewart.

Lindsay Lohan lên tiếng chế nhạo về lối diễn xuất vô cảm của Kristen Stewart.

Mới đây, giới truyền thông bắt gặp Kristen ngồi trên xe ô tô rời khỏi phim trường cùng một người bạn. Có thể thấy, trên xe của người đẹp có logo cấm hút thuốc và cô gương mặt cô có tâm trạng buồn bã. Hình ảnh cấm hút thuốc trên xe như nhắc nhở người đẹp từ bỏ thói quen hút thuốc của mình.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên 23 tuổi thường xuyên bị bắt gặp hút thuốc trong giờ nghỉ ngơi tại phim trường bộ phim Camp X-Ray hoặc ra đường với điếu thuốc cầm trên tay. Một số bạn bè của Kristen cho biết, cô đốt thuốc lá nhiều hơn kể từ khi chia tay bạn trai Robert Pattinson nhằm tìm lại sự cân bằng tâm lý. Trong khi đó, quản lý của Robert Pattinson lại cho hay, anh đã từ bỏ hút thuốc, chuyên tâm luyện tập thể hình và tập trung vào công việc.

Trên xe của nữ diễn viên 23 tuổi dán logo cấm hút thuốc.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên "Chạng vạng" bị bắt gặp đốt thuốc nhiều hơn.

Phạm Việt - Theo (M, U)