Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lindsay Lohan lại dùng chiêu nức nở trước tòa

Gốc

(VTC News) – Có vẻ như “nữ hoàng rắc rối” rất hay lấy nước mắt để cứu vãn tình hình khi mọi việc đã rồi.

Mải mê chơi bời trác táng, ngó lơ việc thực hiện nghĩa vụ công ích ở Trung tâm Phụ nữ Downtown như đã cam kết với tòa án trước đó, Lindsay Lohan lại phải hầu tòa vì vi phạm nghiêm trọng quy chế trong thời gian thử thách.

Lindsay Lohan lại tiếp tục hầu tòa.

Mỗi lần đến hầu tòa lại là một dịp để LiLo thỏa sức diện những mốt thời trang thời thượng nhất. Đến dự phiên tòa lần này, cô nàng diện bộ váy trắng muốt tinh khôi hiệu Fendi và chiếc túi Chanel sành điệu có tổng trị giá lên đến 9000 USD.

Phòng xử án giống như sàn catwalk cho "nữ hoàng scandal" diễn thời trang sành điệu.

Tại phiên xử cách đây ít giờ, ngay khi nghe thẩm phán Stephanie Sautner công bố quyết định thu hồi lại án treo và lệnh thử thách đã ban hành hồi đầu năm, ngôi sao của Mean Girl đã tỏ ra rất lo lắng và òa khóc. Nước mắt có vẻ là vũ khí lợi hại của LiLo nên sau đó, vị thẩm phán đã xem xét lại và cho cô nàng hư hỏng thêm một cơ hội nữa.

Linsay Lohan lại bật khóc trong phiên tòa khi nghe thẩm phán tuyên án thu hồi lệnh thử thách và án treo.

Theo đó, tòa đã yêu cầu LiLo phải nhanh chóng hoàn tất 16 giờ lao động công ích, lau dọn nhà xác để giảm nhẹ tội, hạn cuối được ấn định vào ngày 2/11.Và nếu lần này LiLo lại tiếp tục vi phạm thì chắc chắn cánh cửa nhà đá sẽ chào đón cô. Thẩm phán Sautner kiên quyết: “Sẽ không ai có quyền thay đổi lời tuyên án của tôi”.

Thẩm phán Stephanie Sautner tuyên án phạt dành cho LiLo.

LiLo tỏ ra buồn bã và ăn năn khi lắng nghe tòa tuyên xử.

Phiên xử kết thúc cũng là lúc LiLo bị cảnh sát còng tay dẫn ra khỏi tòa. Phải đến khi nộp đủ 100.000 USD tiền bảo lãnh và cam kết không rượu chè bê tha nữa, ngôi sao nổi loạn mới được thả.

Bị kết án 360 giờ lao động công ích vì tội ăn cắp dây chuyền vàng ở một cửa hàng trang sức từ đầu năm, song LiLo đã lần lữa hết lần này đến lượt khác và không hoàn thành đủ số giờ. Luật sư của LiLo đã đưa ra lý do bào chữa cho thân chủ của mình là do LiLo phải rời thành phố và bận rộn với công việc. Ngay cả trong thời gian gần đây nhất, dù LiLo đã tham gia làm việc tại Hội Chữ thập đỏ nhưng tòa vẫn kiên quyết bác bỏ vì đây là hoạt động nằm ngoài nội dung thử thách mà tòa án quy định cho cô nàng rắc rối trước đó.

Luật sư đang bào chữa cho LiLo.

Ngày 2/11 tới, nữ diễn viên lắm chiêu sẽ tiếp tục hầu tòa để nhận bản án cuối cùng sau khi tòa xem xét thêm các bằng chứng có liên quan. Và thái độ hối cải cũng như quá trình “tu luyện” tốt trong thời gian tới rất có thể sẽ giúp LiLo không phải ngồi bóc lịch.

Phiên xử kết thúc...

LiLo bị cảnh sát còng tay đưa ra khỏi tòa.

Rất đông cánh phóng viên, nhà báo đã chầu chực bên ngoài phòng xử án.

Ai cũng mong "lượm" được những tin tức và hình ảnh nóng hổi nhất về cô nàng lắm chiêu.

Từ năm 2007 đến nay, sự nghiệp giải trí của ngôi sao Mean Girl xuống dốc không phanh sau nhiều lần vào tù ra tội vì nghiện ngập, ẩu đả, trộm cắp…

Mới đây, cô nàng bị báo giới săm soi hàm răng xỉn màu vì ám khói thuốc, nhưng những hình ảnh gần đây nhất cho thấy cô nàng hư hỏng đã tân trang lại hàm rắng sáng bóng để có lại nụ cười Hollywood xưa kia.

Răng đã hết xỉn, LiLo lại tỏa nắng bằng nụ cười Hollywood.

Hoàng Nghĩa (Theo DM)

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/13-306196/van-hoa/lindsay-lohan-lai-dung-chieu-nuc-no-truoc-toa.htm