Lindsay Lohan làm việc đến kiệt sức

Gốc
(Zing) - "Cô nàng lắm chiêu" đã khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì sức làm việc 85 giờ chỉ trong vòng 4 ngày.

Lindsay Lohan

Thứ 6 vừa qua, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Lindsay Lohan bị ngất và phải nhập viện khẩn cấp. Tuy nhiên, mới đây, kiều nữ Hollywood đã tự mình lên tiếng đính chính.

"Lưu ý cho bản thân: Sau khi làm việc 85 giờ trong vòng 4 ngày, thức đêm để quay, bạn sẽ bị kiệt sức và 7 nhân viên cấp cứu có thể sẽ xuất hiện ở cửa nhà bạn.... Hy vọng họ đều đáng yêu. Nếu không, bạn sẽ suy sụp thực sự. Trở lại trường quay thôi" - Lindsay Lohan chia sẻ trên blog vào buổi sáng thứ 7, 16/6.

Như vậy, các fan của cô nàng lắm chiêu có thể hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm vì không có việc nhập viện nào ở đây.

"Lindsay Lohan đã quay cuồng với lịch làm việc dày đặc trong những ngày qua. Cô ấy có mặt ở trường quay từ 7 giờ tối và làm việc đến tận 8 giờ sáng hôm sau. Cô ấy chỉ chợp mắt được một chút. Nhà sản xuất lo ngại sẽ có chuyện xảy ra với Lindsay Lohan nên đã gọi cấp cứu để đề phòng. Lindsay đã được kiểm tra và sức khỏe cô ấy vẫn bình thường. Lindsay chỉ bị kiệt sức và mất nước. Hiện tại, cô ấy đang được nghỉ ngơi và sẽ sớm trở lại phim trường" - Steve Honig, người đại diện của Lindsay Lohan, cho biết.

Thời gian này, Lilo đang quay Liz & Dick - bộ phim về tiểu sử của huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor. Đây là bộ phim đầu tiên Lindsay Lohan được đảm nhiệm vai chính kể từ năm 2009. Chính vì thế, nó có ý nghĩa đặc biệt với Lindsay Lohan, nhất là khi nữ diễn viên tóc vàng này đang bắt đầu con đường tìm lại hào quang quá khứ.

Hồng Giang

Theo Infonet

Tin nóng

Tin mới