Phiên bản Line 3.0 dành cho Windows Phone hoạt động trên cả Windows Phone 7.5 và Windows Phone 8.

Vừa qua, Line ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên smartphone đã cập nhật phiên bản mới nhất 3.0 dành cho nền tảng Windows Phone với cải tiến nổi bật như gọi miễn phí giữa smartphone và smartphone hay giữa smartphone và máy tính. Nhân dịp này, Line cũng tặng người dùng 160 stickers miễn phí phiên bản đặc biệt của 4 nhân vật đã gắn liền với tên tuổi của Line là Brown, Cony, James và Moon. Với những nâng cấp này, Line 3.0 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng Windows Phone sự tiện lợi vượt trội và những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới.

Chức năng gọi điện của Line 3.0 được bổ sung thêm tính năng đa nhiệm của hệ điều hành ngay trong khi thực hiện cuộc gọi. Điều này đồng nghĩa rằng người dùng có thể liên tục cập nhật thông tin cũng như trực tiếp sử dụng các ứng dụng khác mà không chịu bất cứ gián đoạn nào. Ví dụ trong một cuộc gọi, nếu cần tìm thông tin trong ứng dụng email, người dùng sẽ không cần thiết phải dừng cuộc gọi để tìm thông tin tại ứng dụng email và rồi gọi lại nữa. Thay vào đó họ có thể trực tiếp bật ứng dụng email và sau đó trở lại với cuộc gọi trên Line, cuộc gọi không hề bị gián đoạn.

Ở bản cập nhật mới của Line dành cho Windows Phone, người dùng được hỗ trợ thêm 4 bộ sticker đặc biệt gồm 160 mẫu stickers. Bộ sticker mới này tiếp tục với series sticker của 4 nhân vật Line quen thuộc đã nhận được nhiều yêu thích từ các bạn trẻ là Moon, Cony, Brown và James.

160 stickers phiên bản đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, phiên bản Line mới mới còn mang lại tính năng quản lý bạn bè cho phép người dùng có thể tự giấu, chặn, và xóa tài khoản trong danh sách bạn bè của mình. Tính năng nhạy bén này hỗ trợ tối đa khả năng chặn những tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn được gửi tới. Trong trường hợp sau đó người dùng thay đổi quyết định, ứng dụng cũng cho phép đưa các tài khoản đã bị giấu, chặn, và xóa vào lại danh sách bạn bè lúc trước.

Thu Hằng