Lĩnh án tù vì tung ảnh khỏa thân của tình địch lên mạng

Gốc
Vì quá tức giận việc người bạn trai lưu giữ những hình ảnh nude của người tình cũ, một phụ nữ Singapore đã tung những bức hình này lên mạng và kết cục là cô phải nhận án tù.

Lĩnh án tù vì tung ảnh khỏa thân của tình địch lên mạng - Ảnh 1

Yeo Hui QiẢnh: Straits Times

Tờ Straits Times đưa tin hôm 4.7, một tòa án ở Singapore đã tuyên án một tháng tù đối với cô Yeo Hui Qi, 29 tuổi vì cô đã đăng tải 48 hình ảnh nhạy cảm của một phụ nữ khác là người tình cũ của người bạn trai lên một trang web lưu trữ hình ảnh.Các hình ảnh này cho thấy cô bồ cũ này trong tư thế không mảnh vải che thân với khuôn mặt lộ rõ. Thậm chí, Qi còn sử dụng tên thật của nạn nhân đã tạo hồ sơ giả trên hai trang web khác, bao gồm một trang web hẹn hò.

Công tố viên cho biết nạn nhân đã gửi những bức hình tươi mát của mình cho bạn trai của Qi (lúc đó chưa quen Qi) khi hai người đang hẹn hò vào năm 2011. Mối quan hệ của hai người chấm dứt vào đầu năm 2013 nhưng người bạn trai này vẫn lưu giữ các bức hình.

Đến giữa năm 2013, người bạn trai này mới hẹn hò với Qi. Tháng 9.2013, Qi phát hiện những hình ảnh này trong máy laptop của bạn trai. Hai người đã tranh cãi và chia tay nhưng trước đó, Qi đã kịp lưu các hình ảnh của cô gái kia vào ổ đĩa USB. Cho rằng tình yêu của mình tan vỡ là do cô bồ cũ của bạn trai nên Qi đã đăng tải các hình ảnh mát mẻ của cô bồ cũ này lên mạng để trả thù.

Trước tòa, Qi thừa nhận tội truyền bá hình ảnh đồi trụy bằng các phương tiện điện tử. Thẩm phán của phiên tòa Lee Poh Choo cho rằng Qi đã hủy hoại “cuộc sống của một phụ nữ vô tội” và hành động của cô là “hèn hạ”.

Lee Poh Choo nói rằng những tổn thương mà Qi gây ra cho nạn nhân không thể đong đếm được vì nạn nhân phải chịu đựng tổn thương suốt đời khi những hình ảnh nhạy cảm của cô ấy lan truyền trên mạng với tên thật của cô ấy. Sau khi bị tòa kết án, Qi đã kháng cáo với hy vọng sẽ được giảm án.

Ngự Bình

Tin nóng

Tin mới