Linh Chi hễ lên tiếng là nhận thêm ''gạch đá''?

Gốc
Trong khi Lý Phương Châu gạt bỏ tư thù phò trợ chồng cũ, Linh Chi lại chứng minh mình là "bình hoa di động" khi cản trở sự nghiệp của người tình

Tối khuya ngày 9/3, Linh Chi khiến cho dân tình "ngủ không ngon" vì dòng trạng thái shock đến tận não của cô. Cụ thể, người đẹp Venus đã cập nhật một dòng status khá dài với mục đích một mũi tên trúng hai đích vừa dằn mặt anti-fan, vừa đá xéo vợ cũ của người tình.

Linh Chi hễ lên tiếng là nhận thêm ''gạch đá''? - Ảnh 1

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Linh Chi

"Nửa đêm không ngủ được đi like dạo một vòng các chiến hữu đã dốc hết bầu tâm sự và vắt kiệt chất xám ra chửi mình lia lịa, khổ nỗi facebook cần comment thì lại không comment được vì bạn để chế độ chỉ bạn bè trong list friend mới comment được thôi, lướt facebook bạn cũng thấy bạn nịnh bợ một số người.

Mà coi xong tự thấy mình sống thanh cao hơn ai kia là không đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người khác, không giả vờ ngây thơ, vô tội, không lật lọng, trơ trẽn nói chuyện có thành không, không thành có để lấy sự thương hại của người khác. Nhất là không có lòng đố kỵ, ganh tỵ cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh mình, người từng hết lòng vì mình để đạt được mục đích của chính mình.

Tà tâm mình không có, mình không sống như bạn được. Chỉ trách người ấy quá ngốc, quá thật thà và quá hiền mới bị xỏ mũi thời gian dài như thế thôi. Người khác còn lâu bạn mới được như vậy bạn à", nữ diễn viên Găng tay đỏ chia sẻ trên trang cá nhân.

Linh Chi hễ lên tiếng là nhận thêm ''gạch đá''? - Ảnh 2

Lý Phương Châu đáp trả đầy văn minh

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, chân dài Venus lập tức bị cuốn vào tâm bão và nhận vô vàn gạch đá từ phía khán giả. Hầu hết những người commet vào bài đăng của Linh Chi đều tỏ thái độ bức xúc, gay gắt khi người đẹp đả kích Lý Phương Châu một cách vô lý như vậy.

Động thái này của chân dài được cho là đáp trả lại việc Lý Phương Châu vẫn xuất hiện bên cạnh Lâm Vinh Hải để hỗ trợ cho công việc của dancer này sau vụ ồn ào.

Đáp lại những lời đá xéo, xúc phạm của Linh Chi, Phương Châu không tỏ ra gay gắt, không phản pháo nặng nề, cô chỉ nhẹ nhàng giải thích khéo cho tình mới của chồng cũ hiểu rằng cô "không thuộc về ai".

"Phụ nữ sẽ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Một người anh đã dạy mình, ko cần quan tâm cái gì, trách nhiệm của mình giờ là sống tốt và đẹp lên mỗi ngày", Phương Châu chia sẻ.

Cách đáp trả văn minh và khôn khéo này của người vợ tào khang này đã nhận được vô số những lời khen của khán giả rằng cô hơn đứt tình mới của Lâm Vinh Hải. Ngược lại, các anti-fan đã không tiếc lời chỉ trích, miệt thị chân dài Venus vì thái độ ghen ngược này của cô. Nhiều khán giả còn nặng lời cho rằng Linh Chi không biết xấu hổ khi liên tục khiêu khích Lý Phương Châu, thổi bùng sự việc lên trong khi vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã im lặng từ lâu để mọi chuyện lắng xuống.

Trong khi Lý Phương Châu bước qua đau thương, bỏ qua tư thù để làm việc với một thái độ chuyên nghiệp nhất, cố gắng giúp Lâm Vinh Hải phát triển sự nghiệp trong những lần hợp tác cuối cùng giữa hai người thì Linh Chi lại chỉ biết ngày ngày soi mói vợ cũ của người tình để đá xéo, mỉa mai ngày ngày lên tiếng đáp trả anti-fan một cách chanh chua.

Linh Chi hễ lên tiếng là nhận thêm ''gạch đá''? - Ảnh 3

Lý Phương Châu vẫn xuất hiện cạnh Lâm Vinh Hải để phò trợ anh

Thời gian rảnh còn lại thì người đẹp lại dành cho việc đăng đàn khoe mẽ được Lâm Vinh Hải yêu chiều, chăm sóc từng li từng tí, tặng vòng tay đắt tiền, tặng nhẫn đôi để trêu tức Lý Phương Châu và dư luận.

Với lối cư xử bốc đồng, kênh kiệu này Linh Chi đã nhận về mình không ít gạch đá, nhưng càng bị lên án thì người đẹp càng tỏ ra bất cần, thách thức khán giả. Nhiều khán giả còn nặng lời nói rằng Linh Chi càng thể hiện thì người đẹp lại càng chứng minh cho thiên hạ thấy rằng cô là một "bình hoa di động".

Trong khi Lý Phương Châu dù đã không còn quan hệ gì nữa, dù bị phụ bạc vẫn vì chữ nghĩa mà phò trợ Lâm Vinh Hải thành công trong sự nghiệp, còn với việc gây chiến với dư luận của Linh Chi thì chỉ càng khiến cho khán giả ác cảm với cô và người tình, gây cản trở cho công việc của Lâm Vinh Hải.

Hải Anh

Tin nóng

Tin mới