Linh Chi làm gì khi đứng giữa tâm bão 'giật chồng'?

Gốc
Giữa ồn ào Linh Chi bị tố "giật chồng", chân dài gốc Hà Tĩnh làm ngơ scandal, vui vẻ đi làm, chụp ảnh thời trang kiếm thêm thu nhập.

Linh Chi là một trong số ít mỹ nhân 9X được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã tham gia showbiz đã 5 năm nhưng tên tuổi của cô bỗng nổi tiếng thời gian gần gây khi bị tố "giật chồng", theo tin tức trên báo Khám phá.

Linh Chi làm gì khi đứng giữa tâm bão 'giật chồng'? - Ảnh 1

Hiện Linh Chi là mẫu ảnh khá đắt show ở lĩnh vực sexy, gợi cảm. Ảnh Khám phá.

Chuyện tình cảm của nữ diễn viên và nam vũ công Lâm Vinh Hải chiếm không ít giấy mực của báo chí, truyền thông. Giữa tâm bão, Linh Chi vẫn vui vẻ đi làm và hào hứng livestream trên trang cá nhân công việc của mình. Cô diện những thiết kế sexy bỏng mắt.

Linh Chi cho biết, mọi người cứ việc chỉ trích vì công việc của cô không phải làm hài lòng tất cả mọi người, mỹ nhân gốc Hà Tĩnh chia sẻ cô rất bận rộn với nhiều công việc thời trang của mình.

Trước đó, Linh Chi - tình mới của Lâm Vinh Hải viết lên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự bực tức với những dòng bình luận của antifan, theo tin tức trên Đời sống Plus.

Cô cho biết định bình luận vào trang cá nhân của antifan nhưng không thể bình luận. Thêm nữa, cô còn nói xấu antifan này rằng: "Lướt fb bạn thấy bạn cũng nịnh bợ 1 số người. Cũng vui mà".

Linh Chi làm gì khi đứng giữa tâm bão 'giật chồng'? - Ảnh 2

Mỹ nhân phim "Găng tay đỏ" nóng bỏng với váy đen ôm sát dưới ống kính của nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn. Ảnh Khám phá.

Điều đáng nói trong dòng trạng thái này chính là Linh Chi dường như đang "đá xoáy" Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải. Theo đó, cô viết tự cảm thấy bản thân sống thanh cao hơn "ai kia". Cô cho rằng người này đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người khác, giả vờ ngây thơ vô tội, lật lọng, trơ trẽn, nói có thành không - không thành có để lấy sự thương hại của người khác...

Không chỉ thế, Linh Chi còn nặng lời phê phán "ai kia" đang đồ kị, cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh mình - người từng hết lòng vì mình để đạt được mục đích của chính mình!.

Sau đó, cô tự tôn vinh bản thân: "Tà tâm mình không có, mình không sống như bạn được, chỉ trách người ấy quá ngốc, quá thật thà và quá hiền mới bị xỏ mũi thời gian dài như thế. Người khác còn lâu bạn mới như vậy được bạn ạ". Đọc những dòng chữ của Linh Chi, không ít người cho rằng, cô đang nặng lời chê trách vợ cũ của Lâm Vinh Hải.

Hiền Minh (Tổng hợp theo báo Khám phá, Đời sống Plus)

Tin nóng

Tin mới