Linh Miu lên tiếng thanh minh sau khi bị gọi là "Kenny Sang thứ 2"

Gốc
Sau những ý kiến trái chiều về bài viết tủ đồ tốn 800 triệu của Linh Miu, mới đây cô đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân.

Bài viết về tủ đồ tốn 800 triệu của Linh Miu đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. Với những hình ảnh đăng tải trong bài viết cùng với số tiền lên tới 800 triệu đồng, mọi người đều cho rằng căn phòng với vài món đồ sơ sài như vậy thì số tiền 800 triệu chỉ là "nổ".

Nhiều người cho rằng tổng số những món đồ mà bài viết đề cập tới không thể có mức giá 800 triệu đồng. Không ít người đã dùng những lời lẽ khá nặng nề với Linh Miu và cho rằng cô nàng đang “chém gió” để thu hút sự chú ý của công chúng, thậm chí họ còn gọi cô nàng là "Kenny Sang phiên bản nữ".

Linh Miu lên tiếng thanh minh sau khi bị gọi là "Kenny Sang thứ 2" - Ảnh 1

Linh Miu thanh minh trên trang cá nhân.

Bức xúc với những gì bài viết đăng tải, Linh Miu đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân. Linh Miu cho biết những hình ảnh trong bài viết chỉ là một phần rất nhỏ trong tủ đồ cũng như căn phòng của cô và người chụp cũng như đăng tải bài viết đó lên báo đang cố tình hãm hại cô, muốn dư luận "ném đá" cô.

Linh Miu lên tiếng thanh minh sau khi bị gọi là "Kenny Sang thứ 2" - Ảnh 2

Một trong số những bức ảnh được đăng tải khiến Linh Miu bị cư dân mạng "ném đá".

Nói về cốp trang điểm được ghi với giá 50 triệu đồng, Linh Miu cho biết mặc dù cô mở cốp trang điểm ra nhưng người viết bài lại không chụp và bảo cô gấp vào. Còn 2 chiếc túi hàng hiệu mà người viết chụp chỉ là số nhỏ trong bộ sưu tập túi mà cô đang sở hữu và chưa được thể hiện trên bài viết.

Bên cạnh đó, trong dòng chia sẻ của mình, Linh Miu cũng khẳng định những hình ảnh trong bài biết đã không phản ánh hết về tủ đồ của cô. Chỉnh bởi vậy mà đã tạo nên sự hiểu lầm và tranh cãi trong độc giả, khiến độc giả chưa có được cái nhìn chân thực và toàn diện.

Linh Miu cũng khẳng định, tổng số tiền 800 triệu đồng mà cô chia sẻ về tủ đồ của mình là đúng nhưng số tiền này lại không đúng với những hình ảnh được đăng trong bài viết. Do quá tin tưởng vào người viết bài và không xem lại kỹ lại bài trước khi đăng tải nên cô đã “không may” vướng vào lùm xùm và trở thành “thánh nổ” như vậy.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng

Tin mới