Hot girl tiết lộ chiếc ô là quà tặng từ một người bạn nên cô chưa xài lần nào, cũng chưa bao giờ tò mò nó là thương hiệu gì, có đúng là giá 20 triệu đồng hay không.

Chuyện khoe tủ đồ hơn 800 triệu đồng bị gắn mác là "thánh nổ" của Linh Miu trở thành đề tài được bàn luận rôm rả của nhiều người từ hôm qua đến nay.

Trong hàng loạt những món đồ trang điểm, nước hoa, phụ kiện được tiết lộ có giá trị cao thì chiếc ô mua từ Singapore được Linh Miu tiết lộ có giá 20 triệu đồng được quan tâm hơn cả. Ngay sau đó, nhiều người đã "bóc mẽ" cô nàng khi trưng ra những hình y hệt chiếc ô Linh Miu đang sở hữu . Số này cho rằng, Linh Miu đang "nổ" vì chiếc ô này cùng lắm chỉ là 200k và được bày bán khá nhiều ngoài chợ. Số khác mỉa mai với giọng điệu "lâu nay có đồ quý trong nhà mà không hay biết" sau tiết lộ gây bất ngờ của Linh Miu.

Linh Miu: 'O 20 trieu la qua, tui Hermes 400 trieu co phai qua khong?' - Anh 1

Chiếc ô được tiết lộ có giá 20 triệu đồng của Linh Miu.

Liên hệ với Linh Miu, cô nàng không muốn giải thích hay bới móc quá nhiều về tủ đồ giá trị hơn 800 triệu đồng nữa. Còn về chiếc ô giá 20 triệu đồng, Linh Miu cho biết đó là một món quà do một người bạn tặng. "Đó là quà tặng và người đó nói mua bên Singapore nên mình biết vậy. Mình cũng chưa xài nó lần nào. Vì cũng không để ý nhiều nên mình cũng không tìm hiểu nó thuộc nhãn hiệu nào, giá trị bao nhiêu", Linh Miu nói.

Khi được hỏi số tiền 20 triệu đồng có phải là quá đối với một chiếc ô, Linh Miu phân trần: "Nhỡ đâu là do thương hiệu nên mới mắc như thế. Nếu nói 20 triệu đồng đối với chiếc ô là quá chát thì 400 triệu đồng có phải hơi quá với một cái túi Hermes?".

Linh Miu: 'O 20 trieu la qua, tui Hermes 400 trieu co phai qua khong?' - Anh 2

Chiếc ô bị nhiều người đoán chỉ hơn 100k chứ không có giá khủng như Linh Miu tiết lộ.

Trả lời truyền thông, Linh Miu khẳng định con số 800 triệu đồng tiết lộ về tủ đồ là hoàn toàn đúng sự thật. Những hình ảnh được chụp lại chưa cung cấp đủ những món đồ cô nàng đang sở hữu nên mới có sự nghi ngờ về tổng giá trị. Linh Miu cho rằng, con số 800 triệu đối với một người hoạt động nghệ thuật là còn quá ít bởi nhiều người còn mạnh tay chi "khủng" hơn thế.

Chia sẻ thêm với iOne về việc bị gọi là "thánh nổ" hay ví như Kenny Sang về chiêu trò khoe khoang, Linh Miu nói: "Mình không quan tâm về sự so sánh đó. Mình và Kenny Sang là hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau. Kenny Sang có cách sống của cậu ấy. Mình cũng có cách làm việc và xây dựng hình ảnh bản thân riêng".

Linh Miu: 'O 20 trieu la qua, tui Hermes 400 trieu co phai qua khong?' - Anh 3

Linh Miu tự tin khẳng định những gì mình có là từ tiền bản thân kiếm được chứ không ỉ lại gia đình giàu có.

Linh Miu sinh ra trong một gia đình có bố làm bất động sản có tiếng nên từ lâu, cô nàng đã được gắn mác là con nhà gia thế. Linh Miu vừa tậu được nhà mới, chi tiêu khá mạnh tay. Khi được hỏi về việc có hay không chuyện ỉ lại, có sự hẫu thuẫn từ gia đình, Linh Miu nói: "Mình biết tự lập từ năm 18 tuổi. Những gì mình có là do công sức lao động nghiêm túc của bản thân. Nói thế không có nghĩa là mình phủ nhận sự hậu thuẫn của bố mẹ. Bố mẹ nào chả thương con nhưng bố mẹ mình cũng dạy mình cách tự lập. Họ chỉ giúp đỡ mình khi thật sự gặp khó khăn".

Linh Miu cho biết không quan tâm đến những soi mói, bàn luận và những chỉ trích này không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bản thân. "Mình không phải là tuýp người sống giả tạo. Sống cho mình đã khó lắm rồi còn giả tạo chi cho mệt. Ai đã ghét mình thì dù có giải thích như thế nào họ vẫn ghét. Cuộc đời nhiều thị phi, nếu cứ đứng lại để soi xét thì khi nào mới đến đích", hot girl chia sẻ thêm.

T&T