Cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã chi khoản tình phí tương đối lớn, khoảng hơn 300 triệu trong suốt thời gian yêu nhau.

Hữu Công thường tặng những món đồ giá trị

Mới đây, Linh Miu có chia sẻ về căn phòng của mình với tủ đồ mà cô mua sắm trị giá khoảng 800 triệu . Cô nàng cho rằng đây không phải là con số quá lớn, vì cô đã gắn bó với căn phòng này 14 năm và đã nhiều lần sắm sửa đồ đạc.

Nhiều người cho rằng cô nàng đang ‘khoe mẽ’, thậm chí là ‘nổ’ nhưng với Linh Miu, cô không hề muốn chứng minh hay kể lể gì.

Gần đây nhất, cô nàng tiết lộ thêm về người yêu mình, chàng diễn viên Hữu Công cùng những khoản tình phí trong 1,5 năm yêu nhau.

Linh Miu tiet lo khoan tinh phi suot 1,5 nam yeu Huu Cong - Anh 1

Cặp đôi Hữu Công - Linh Miu

Một lần nữa, Linh Miu khẳng định mình không ‘khoe’ mà có gì kể đó vì cô tự hào về người yêu mình. Hữu Công sinh ra ở nông thôn, trong 1 gia đình làm nông nghiệp và anh đã thành công bằng chính tài năng của mình.

Hữu Công làm việc vất vả để kiếm tiền nhưng anh chàng rất chiều chuộng người yêu. Hữu Công sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để mua đồ cho người yêu - những thứ mà Linh Miu thích, thậm chí có khi còn cho tiền người yêu tiêu, mỗi lần khoảng 5 - 10 triệu.

Linh Miu thật thà tiết lộ: ‘Anh Công thường xuyên mua đồ cho mình, dù người yêu không hề đòi hỏi nhưng biết mình thích là sẵn sàng mua dù thứ đồ đó chẳng phải rẻ’.

Là người tâm lý, nên những ngày lễ, ngày sinh nhật Hữu Công thường tặng những món quà khiến người yêu bất ngờ. Thông thường, những món quà là váy áo có giá khoảng gần 2 triệu, túi xách, nước hoa, phụ kiện… thì có thể giá cả cao hơn 1 chút.

Vào những ngày không thuộc dịp gì, Hữu Công cũng mua tặng những món quà cho người mình yêu, ví dụ như chiếc xe đạp điện nhỏ gọn có giá 16 triệu, 2 chiếc điện thoại của 2 hãng khác nhau có giá 20 và 21 triệu đồng…

Mặc dù không có nhiều thời gian đi du lịch, vậy nhưng những chuyến đi mà họ đã cùng nhau trải nghiệm đều do Hữu Công chi trả như đi Sài Gòn, Singapore...

Tình phí 1,5 năm hơn 300 triệu

Tặng quà giá trị, nhưng cặp đôi này khá đơn giản chuyện ăn uống, nên cả 2 thường đi ăn ở quán ‘ruột’ bình dân trên phố Tống Duy Tân, chùa Láng. Cặp đôi chia sẻ mỗi lần đi ăn cùng nhau chỉ tốn từ 100-300 ngàn đồng, nhiều lần khác đi ăn ở chỗ ‘sang chảnh’ thì tốn kém hơn 1 chút.

Những lần đi ăn ở quán sang có giá 1-3 triệu đồng. Vì không giữ hóa đơn bao giờ, nên Linh Miu áng chừng 1 năm đầu yêu nhau họ tốn khoảng gần 100 triệu tiền ăn uống, năm sau đó thì cả 2 hầu như nấu ăn ở nhà, ăn cùng nhau.

Linh Miu tiet lo khoan tinh phi suot 1,5 nam yeu Huu Cong - Anh 2

Chiếc điện thoại cùng quà Hữu Công mua tặng Linh Miu

Linh Miu tiet lo khoan tinh phi suot 1,5 nam yeu Huu Cong - Anh 3

Hữu Công có sở thích thay chăn, ga, gối, đệm

Linh Miu kể, vì biết tính người yêu khá thoáng trong việc chi tiêu nên chính cô là người khuyên anh nên tiết kiệm để gửi về cho gia đình và tích lũy cho tương lai. Cô cũng rất tự hào vì chàng người yêu chiều mình, sẵn sàng mua những món đồ mình thích.

Không chỉ chi tiêu thoáng cho khoản tình phí, Linh Miu tiết lộ Hữu Công cũng khá mạnh tay khi chi tiêu cho bản thân và sở thích khá hài hước của Hữu Công là thường xuyên thay chăn, ga, gối, đệm, mua ví cùng với sưu tập những chai nước hoa mà Công yêu thích.

Khoảng nửa năm, Hữu Công lại thay 1 bộ chăn ga mới và bộ có trị giá lớn nhất là 11 triệu đồng còn lại thường có giá khoảng 3-4 triệu đồng, nước hoa cũng nhiều loại với nhiều giá cả khác nhau. 'Biết sở thích của Công nên vào dịp sinh nhật anh ấy, Linh cũng tặng bộ chăn ga trị giá vài triệu đồng, món quà được đóng gói trong 1 chiếc thùng to, Linh khệ nệ bê tới trước cửa và anh Công đã rất xúc động vì điều đó'.

Cụ thể, Linh Miu cho biết rằng 5 lần đi chơi và mua quà trong suốt thời gian yêu nhau hết khoảng 45 triệu, gần 140 triệu tiền ăn hàng và nấu ăn ở nhà, điện thoại và xe đạp điện khoảng 57 triệu, tiền quà các dịp lễ khoảng 40 triệu… và rất nhiều chi phí lặt vặt khác mà Linh không nhớ nổi. Tính tổng thể họ hết hơn 300 triệu trong 1,5 năm yêu nhau.

Theo Minh/Baodatviet.vn