Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường

Gốc
Trước thềm show diễn Xuân Hè 2017 của nhà thiết kế thân thiết, Linh Nga đến ướm thử trang phục, cân chỉnh số đo cho phù hợp.

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 1

Show diễn Xuân Hè 2017 Life In Color của Đỗ Mạnh Cường sắp được diễn ra ở Phú Quốc. Là một trong những mỹ nhân gắn bó với tên tuổi Đỗ Mạnh Cường từ ngày đầu, trong 200 khách mời lần này không thể vắng mặt Linh Nga. Vừa qua, "chim công làng múa" dành thời gian để đến cửa hàng của Đỗ Mạnh Cường để thử trang phục, cân đo cho phù hợp, vừa vặn.

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 2

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 3

Rất yêu thích những thiết kế tối giản của Đỗ Mạnh Cường, Linh Nga cũng khá phân vân không biết nên diện thiết kế nào trong bộ sưu tập lần này của nhà thiết kế họ Đỗ.

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 4

Nữ diễn viên múa thử chiếc váy rộng chấm bi với họa tiết hoa ly thêu tay thủ công. Sau hoa hồng, hoa cúc thì hoa ly chính là hình ảnh tiếp theo cho bộ sưu tập Xuân Hè của Đỗ Mạnh Cường. Loài hoa này tượng trưng cho sự kiêu hãnh, quý phái của người phụ nữ.

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 5

Khi đổi sang chiếc váy dáng suông màu trắng, Linh Nga trẻ trung như thiếu nữ mười tám đôi mươi. Bộ váy khiến người ta liên tưởng đến mây trời bồng bềnh, tinh khiết.

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 6

Không chỉ đầu tư vào chất liệu, Đỗ Mạnh Cường còn khai thác thế mạnh triệt để ở cách tạo phom trang phục.

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 7

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 8

Thiết kế thứ ba mà Linh Nga chọn thử có sắc vàng tươi tắn, chất liệu mềm mại, thoáng mát, tạo cảm giác thanh tao cho người mặc. Làn da trắng hồng của cô được tôn lên tuyệt đối.

Linh Nga trẻ trung như đôi mươi thử váy Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 9

Show diễn Xuân Hè 2017 của Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức trình làng vào ngày 27/5 tới tại một resort 5 sao ở Phú Quốc. Bộ sưu tập lần này được chia làm 3 phần lấy cảm hứng từ một trường đại học viễn tưởng: Đại học Lamarck (University of Lamarck). Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến bản hòa ca của những sắc màu rực rỡ, bắt mắt, phù hợp với không khí của mùa Xuân Hè.

Ảnh: Huy Nguyễn

Tin nóng

Tin mới