Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lisa Black Pink bị tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc xóa hết hình vì lý do 'oan ức'

Lisa Black Pink mãn nhãn loạt ảnh thời trang ấn tượng trên tạp chí Harper's Bazaar China số tháng 4 cách đây không lâu nhưng hôm nay đã bị xóa sạch.

Trên Weibo chính thức của tạp chí Harper's Bazaar China đã xóa sạch hết hình của Lisa Black Pink số tháng 4 vừa qua gây xôn xao trên mạng. Sự việc này không ít fans quốc tế cũng đoán được đó là vì Lisa là đại sứ toàn cầu cho hãng Adidas mà tại Trung Quốc thì đang tẩy chay thương hiệu này.

Lisa Black Pink xuất hiện trên Harper's Bazaar Trung Quốc ấn phẩm tháng 4 cách đây không lâu

Búp bê sống Thái Lan thật sự là bị "vạ lây", cách đây vài ngày trước loạt ảnh thời trang để đẩy Lisa và thương hiệu Celine trên Harper's Bazaar số tháng 4 được tung ra thu hút sự chú ý của các netizen xứ Trung.

Vì Lisa đang là mentor cho một chương trình khá hot tại xứ sở đông dân nên không lạ gì rất nhiều tạp chí tại Trung Quốc đều muốn hợp tác và chụp hình nữ idol nhà YG.

Loạt ảnh chụp cho tạp chí xứ Trung lần này đều tập trung đẩy Lisa và thương hiệu Pháp Celine thế nhưng sự việc lại trở nên phức tạp hơn bao giờ hết khi sự kiện "Bông Tân Cương" xảy ra

Trong khi các đại diện Adidas xứ Trung đã lần lượt hủy bỏ hợp đồng đại diện - hợp tác với hãng thể thao thì phía thương hiệu của Đức đành chỉ tập trung vào nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink - đại sứ toàn cầu của hãng.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink - Đại sứ toàn cầu của Adidas

Chính vì điều này nên cư dân mạng tại xứ sở đông dân "nóng mặt" vì không thể yêu cầu BlackPink hủy hợp đồng với Adidas được nên các fans Trung Quốc đành phải phản đối, yêu cầu không được push hình ảnh Lisa tại Trung khi vẫn là đại diện của Adidas.

Lisa Black Pink bị vạ lây chỉ vì là đại sứ toàn cầu của Adidas

Lisa Black Pink tự nhiên bị dính "sao quả tạ" từ trên đầu rơi xuống vào trúng ngày sinh nhật của mình ngày hôm nay 27/3. Hàng loạt bình luận có tính "công kích" cô và tạp chí Harper's Bazaar nên chính vì điều đó hình ảnh của gà nhà YG đều bị xóa sạch.

"Tại sao Bazaar Trung Quốc lại chụp người bên Hàn vậy? Trong nước hết người chụp bìa được rồi hả?"

"Rất nhiều bên đang mắng chửi Bazaar, loạt bình luận ngăn cản người đại diện Adidas lên bìa có hơn 3000 likes".

Lisa Black Pink đẹp hoàn hảo trong loạt ảnh chụp thời trang cho tạp chí xứ Trung và giờ đây thì các hình ảnh đều bị xóa sạch chỉ vì sự kiện Bông Tân Cương

Văn Luân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/lisa-black-pink-bi-tap-chi-harper-s-bazaar-trung-quoc-xoa-het-hinh-202103271950312246.html