Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lisa (Black Pink) lên bìa Vogue với phong cách gợi cảm

Mới đây, Vogue Hồng Kông đã chính thức công bố bìa tạp chí do Lisa làm gương mặt đại diện cho ấn phẩm tháng 7/2021. Được biết, bìa sẽ có hai phiên bản và thương hiệu mà Lisa quảng bá lần này là Bvlgari - thương hiệu trang sức cao cấp của Ý.

Lisa là gương mặt trang bìa cho ấn phẩm Vogue Hong Kong số tháng 7. Nữ idol đồng thời cũng thực hiện bộ hình thời trang quảng bá cho thương hiệu trang sức cao cấp mà cô đang làm đại sứ - Bvlgari. Trong photoshoot, mỹ nhân Black Pink diện một bộ cánh rất mạnh mẽ với blazer khoác ngoài bodysuit màu đen

Trang phục trông không quá đặc biệt cho đến khi các fan nhìn thấy thiết kế bodysuit mà nữ idol diện. Đây là một bộ cánh thuộc BST Fall 2021 của thương hiệu Mugler với chất liệu xuyên thấu, kiểu dáng chỉ đủ để che những chỗ nhạy cảm

Lần nào lên bìa tạp chí, Lisa cũng chứng minh đẳng cấp với những shoot hình thời trang đầy chất lượng. Trong số này, người đẹp xuất hiện trong bìa đôi với hai phiên bản. Ở look đầu tiên, cô khoe vòng một sexy cùng áo quây da đính nơ to bản.

Các trang phục tông đen, đồ tối màu được Lisa chọn làm chủ đạo ở bộ ảnh thực hiện cho Vogue và Bvlgari lần này. Những bộ cánh của nữ idol đều có thiết kế rất gợi cảm, giúp cô khoe khéo bờ vai vuông góc mảnh mai và vòng một sexy.

Nhờ trang phục tối màu, các thiết kế trang sức Lisa diện càng được tôn lên thêm lấp lánh, nổi bật.

Thời gian gần dây, Lisa ngày càng đi theo hướng gợi cảm, táo bạo chứ không còn kín đáo như khi xưa.

Em út Black Pink mỗi lần xuất hiện đều khiến fan đứng ngồi không yên.

Trong tháng 6 năm nay, Lisa còn là gương mặt trang bìa của tờ Vogue Nhật Bản (quảng bá cho Celine) và Vogue Hàn Quốc (lên cùng BLACKPINK, quảng bá cho Mise En Scene), đó là còn chưa kể bìa Vogue Thái Lan cho ấn phẩm tháng 7 cũng sắp được công bố.

Trúc Linh

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/lisa-black-pink-len-bia-vogue-voi-phong-cach-goi-cam-20210629165932951.htm