Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng''

Gốc
Vừa qua những hình ảnh của buổi tổng duyệt Live Concert Rap Việt All-Star cuối cùng cũng đã được ban tổ chức hé lộ. Dù chưa phải là đêm nhạc chính thức, tuy nhiên những hình ảnh tập luyện trước giờ G của dàn rapper cũng đủ khẳng định sức nóng mà sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star sẽ mang đến.

Với quy mô và kinh phí đầu tư khủng, toàn bộ tiết mục của chương trình sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và hoành tráng. Với lần cộng tác lần này, 3 vị đạo diễn Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh cùng giám đốc âm nhạc Touliver, cả ê kíp quyết mang đến những tiết mục được đầu tư và dàn dựng chỉn chu nhất.

Live Concert Rap Việt All-Star đầu tư sân khấu hoành tráng

Mới đây, sau khi hình ảnh 16 Typh xuất hiện cùng mô-tô phân khối lớn trên sân khấu Live Concert Rap Việt All-Starkhiến fan hào hứng về tiết mục sắp tới của anh chàng.

16 Typh xuất hiện cùng mô-tô phân khối lớn trên sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh tập dợt gấp rút trước giờ G của Bigcity Boi Binz cũng như các thành viên team Karik đang khiến fan mong chờ cho những màn kết hợp bất ngờ nào sẽ được chương trình tung ra vào thứ 7 này.

Rapper Binz

Với Live Concert Rap Việt All-Star, lần đầu tiên tất cả các nghệ sĩ rap đình đám và những rapper thế hệ mới sẽ cùng đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả.

Những rapper thế hệ mới như Yuno Bigboi, Tez, LOR, Tony D sẽ đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả

Rapper Ricky Star team Karik

Rapper R.I.C từ team Suboi

Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop đỉnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Ê kíp gồm hơn 1.000 người cùng nhau làm việc ngày đêm cho dự án lớn lần này.

Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất cũng như những bản hit hàng đầu trong sự nghiệp của huấn luyện viên và ban giám khảo.

Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ được tổ chức duy nhất vào ngày 10-4-2021 tại trung tâm SECC, quận 7, TPHCM. Chương trình chính diễn ra từ 20 giờ, các hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 15 giờ.

THU HƯƠNG

Nguồn SGGP http://sggp.org.vn/live-concert-rap-viet-allstar-he-lo-loat-hinh-anh-tong-duyet-gay-choang-723937.html