Liverpool CHÍNH THỨC 'trói chân' Klopp tới 2022

Gốc
HLV Jurgen Klopp và các cộng sự đã cam kết gắn bó tương lai lâu dài với Liverpool.

Liverpool CHÍNH THỨC 'trói chân' Klopp tới 2022 - Ảnh 1

Klopp gia hạn hợp đồng tới 2022. Ảnh: Internet.

Cụ thể, phía Liverpool vừa đăng đàn xác nhận, HLV Jurgen Klopp đã ký vào bản hợp đồng gia hạn tới tận năm 2022. Ngoài Klopp, các cộng sự của ông nhưZeljko Buvacvà Peter Krawietz cũng tiếp tục giữ vai trò là trợ lý đắc lực trong khoảng thời gian này.

Chỉ mới về dẫn dắt Liverpool hồi tháng 11 năm ngoái nhưng Klopp đã nhanh chóng tạo được những dấu ấn khác biệt. Từ một đội bóng rệu rã, ông đưa The Kop lọt vào 2 trận chung kết gồm Capital One Cup và Europa League, đáng tiếc Liverpool đều thất bại.

Chia sẻ về quyết định gắn bó tương lai với đội chủ sân Anfield, Klopp cho biết:"Chúng tôi chỉ mới bắt đầu hành trình của mình tại Liverpool nhưng thật đặc biệt khi được BLĐ đội bóng tin tưởng.Đây thực sự là một vinh dự và trách nhiệm lớn lao.

Vẫn còn nhiều việc phải làm ở phía trước nhưng cùng với nhau, Liverpool sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, tốt hơn và đạt được những thành công lớn hơn nữa. Mục tiêu tối thượng chính là giúp NHM tự hào và hạnh phúc nhất có thể."

Trước khi về Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã khẳng định được tên tuổi tại Bundesliga. Dù Dortmund không có tiềm lực tài chính dồi dào nhưng ông đã giúp CLB này 2 lần vô địch Bundesglia, 1 lần vào đến chung kết Champions League. Klopp chính là sự đảm bảo thành công cho Liverpool thời gian tới.

Tin nóng

Tin mới