Liverpool choáng váng, mất Thiago đến giữa tháng 10

Tiền vệ Thiago Alcantara sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 6 tuần sau khi dính chấn thương gân kheo trong trận Liverpool 2-2 Fulham.

Liverpool có trận ra quân Premier League 2022/23 vất vả trước chủ nhà Fulham. May Darwin Nunez và Salah kịp tỏa sáng cứu đội bóng của Jurgen Klopp thoát thua (hòa 2-2).

Ngoài trận đấu không như ý, Liverpool và Klopp còn gặp tổn thất lớn khi trụ cột Thiago Alcantara dính chấn thương gân kheo, phải rời sân ở phút 51.

Liverpool gặp tổn thất lớn ngay đầu mùa giải mới

Liverpool gặp tổn thất lớn ngay đầu mùa giải mới

Giờ đây, tờ Athletic cập nhật tình hình: tiền vệ người Tây Ban Nha phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng, phải đợi đến giữa tháng 10 mới có thể trở lại sân cỏ.

Thiago luôn chơi thật hay một khi anh đầy đủ sức khỏe nhưng ‘điểm yếu’ của anh chính là dễ dính chấn thương. Anh đến Liverpool vào 2020 và có 49 trận đấu ở Premier League trong 2 mùa đầu tiên ở Anfield.

Ngoài tổn thất Thiago, Jurgen Klopp cũng mất quân ngay đầu chiến dịch khi những Alex Oxlade-Chamberlain, Curtis Jones và Naby Keita đều vắng mặt ở trận đấu trên.

Trước đó nhà cầm quân này tuyên bố, Liverpool đã mua sắm xong ở phiên chợ hè và chỉ trừ trường hợp bất khả kháng tổn thất nhân sự vì chấn thương thì khả năng cần bổ sung thêm.

Hiện vẫn chưa thấy Quỷ đỏ vùng Merseyside xem xét thêm viện binh cho tuyến giữa.

Lâm Hoàng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/liverpool-choang-vang-mat-thiago-den-giua-thang-10-2047664.html