Theo báo chí Đức, Liverpool đang theo dõi tình hình cuộc đàm phán hợp đồng giữa Thomas Muller với Bayern Munich. Theo đó, The Kop sẵn sàng vượt mặt đại kình địch trong cuộc đua giành ngôi sao người Đức.

Trong thời gian qua, Man United đã nhiều lần gửi lời đề nghị của mình tới Bayern Munich để hỏi mua Thomas Muller – người vẫn đang đàm phán với nhà đương kim vô địch Bundesliga về một bản hợp đồng mới.

Liverpool len ke hoach vuot mat Man United trong cuoc dua Thomas Muller - Anh 1

Liverpool cũng muốn có chữ ký của Thomas Muller

Theo thông tin được tờ Bild đăng tải ngày hôm nay cho biết, Liverpool là đội bóng Anh tiếp theo nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao người Đức. Tờ báo này cho biết, The Kop có kế hoạch vượt qua Quỷ đỏ trong cuộc chiến giành giật Thomas Muller.

Trước những lời đề nghị hấp dẫn của Man United trong thời gian qua, ban lãnh đạo Bayern Munich đã nhiều lần khẳng định sẽ không để ngôi sao của mình ra đi. Do đó, không chắc chắn họ sẽ chào đón những lời đề nghị từ đội chủ sân Anfield. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể thay đổi bởi hiện The Kop đang được dẫn dắt bởi HLV Jurgen Klopp – một chiến lược gia người Đức. Có thể Jurgen Klopp sẽ sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để thuyết phục ngôi sao của “Hùm xám” chuyển đến thi đấu tại Premier League.

Theo tiết lộ, mức phí chuyển nhượng của Thomas Muller vào khoảng 75 triệu bảng, đây cũng là mức giá cuối cùng mà Man United đã gửi tới nhà đương kim vô địch Bundesliga trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Văn Đức