Liverpool sắp đón tân binh “xịn”

Gốc
Theo xác nhận của người đại diện của Valdes, thủ thành người Tây Ban Nha có thể gia nhập Liverpool ngay trong thời gian tới.

Như vậy là tương lai của thủ thành Victor Valdes gần như đã được xác định. Theo nhiều nguồn tin từ Anh và Tây Ban Nha, nhiều khả năng Liverpool sẽ sở hữu người gác đền này trong thời gian tới.

Valdes sắp chuyển tới Liverpool?

Thậm chí, nếu như mọi việc suôn sẻ, The Kop có thể sở hữu cựu thủ thành của Barcelona ngay trong đợt tập trung ĐTQG này. Đích thân người đại diện của Victor Valdes cũng tiết lộ rằng anh đang ở rất gần với Liverpool.

Hiện tại, Victor Valdes vẫn đang thất nghiệp sau khi rời khỏi Barcelona vào cuối mùa giải qua. Chấn thương nặng đã khiến thủ thành này không thể gia nhập Monaco theo dự kiến (hay đúng hơn CLB xứ Công quốc đã lật kèo với Victor Valdes).

Nhân cơ hội đó, Liverpool đã nhảy vào cuộc đua này, khi cần tìm thủ môn mới thay thế Pepe Reina đã chuyển sang Bayern Munich,

Những CĐV The Kop đang mong đợi chữ ký của thủ thành Victor Valdes. Đây sẽ là sự tân binh cần thiết của CLB. Thực tế, thủ thành Simon Mignolet cũng cần tăng sự cạnh tranh để cải thiện phong độ nghèo nàn thời gian qua.

Tin nóng

Tin mới