Cựu giám đốc điều hành Christian Purslow hy vọng Liverpool sẽ từ chối bất kỳ cách tiếp cận nào của Arsenal dành cho Luis Suarez.

Tiền vệ quốc tế người Uruguay đã được đội bóng phía Bắc London hai lần đưa ra lời đề nghị. Song, The Kop vẫn kiên định với lập trường Suarez không phải để bán. Tới lượt Christian Purslow cũng tin CLB sẽ không bán tiền đạo này cho Arsenal.

“Nếu đề nghị chỉ đến từ Arsenal, tôi mong đợi Suarez sẽ ở lại Liverpool”, ông chia sẻ trên BBC Radio 5 Live.

“Thật đáng thất vọng với các CĐV của Liverpool khi ngay đầu mùa giải anh ấy bày tỏ nguyện vọng ra đi.”

“Tôi khá thực tế về điều này và nó không phải là bất thường với một cầu thủ bởi anh ấy muốn thi đấu ở Champions League. Đó là động cơ chính để dẫn đến ý nghĩ đó.”

Đồng quan điểm với Purslow, Cựu giám đốc thể thao Damien Comolli của Liverpool cũng tin rằng Suarez rất hứng thú với viễn cảnh thi đấu ở Champions League và cựu tuyển trạch viên của Arsenal cũng nhìn thấy khả năng thương vụ này có bước tiến triển với Pháo thủ.

“Liverpool trong một thời gian dài bị đá văng khỏi Champions League và thật khó để họ thu hút các cầu thủ. Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó để giữ chân Daniel Agger hay Luis Suarez”, ông chia sẻ trên BBC Radio 5 Live.

“Luis rất tham vọng và cũng rất tôn trọng Liverpool nhưng họ chỉ đứng thứ tám chứ không phải thứ tư như Arsenal.”

Theo Goal