Liverpool tăng lương cho 'truyền nhân' của Gareth Bale

Gốc
Ngôi sao của Ben Woodburn của Liverpool đã tăng mức lương đáng kể sau những màn trình diễn ấn tượng trong thời gian gần đây.

Woodburn sẽ bước sang tuổi 18 vào ngày 15/10 và được Liverpool tăng lương đáng kể. Đoàn quân đỏ hứa hẹn thực hiện điều này vào đúng sinh nhật của tài năng trẻ người xứ Wales.

Liverpool tăng lương cho 'truyền nhân' của Gareth Bale - Ảnh 1

Rõ ràng Liverpool đang muốn bảo vệ ngôi sao trẻ của mình bằng cách thực hiện một bản hợp đồng dài hạn để giữ Woodburn ở lại ít nhất trong 6 năm tới.

Các cuộc đàm phán đã bắt đầu với một thỏa thuận mà Woodburn sẽ nhận được một hợp đồng chuyên nghiệp đầy đủ, trị giá khoảng 25.000 bảng một tuần khi bước sang 18 tuổi vào ngày 15/10.

Liverpool có một chính sách là dành cho cầu thủ 17 tuổi trong năm đầu tiên của hợp đồng chuyên nghiệp với mức lương cơ bản 40.000 bảng một năm, được thiết kế để cho họ một cái nhìn tốt hơn về sự nghiệp của cầu thủ. Woodburn đã ký hợp đồng 3 năm vào tháng 11 năm ngoái, với năm đầu tiên đạt mức lương nói trên.

Liverpool tăng lương cho 'truyền nhân' của Gareth Bale - Ảnh 2

HLV Jurgen Klopp luôn coi Woodburn như một tài năng lớn trong tương lai, thậm chí là truyền nhân của Gareth Bale ở đội tuyển. Những màn trình diễn của anh cho đội tuyển xứ Wales vừa qua, khi ghi bàn thắng ở trận gặp Áo và sau đó kiến tạo bàn thắng quan trọng trước Moldova, chứng tỏ chất lượng của ngôi sao trẻ này.

Liverpool sẽ đưa ra một kế hoạch để hỗ trợ sự phát triển tốt nhất cho Woodburn, người đã trải qua học viện của CLB sau khi gia nhập lúc 7 tuổi và có lẽ anh sẽ bắt đầu với mức lương thấp nhất đội hình một là 25.000 bảng một tuần.

Nguồn: Báo Đất Việt

Gia Bảo | 06:46 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới