Livestream trái phép phim Cô Ba Sài Gòn: Ngô Thanh Vân làm việc với công an, quyết không nhân nhượng

Gốc
Theo thông tin mới nhất từ Ngô Thanh Vân thì sáng nay (15/11), cô đã làm việc với công an về việc livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Livestream trái phép phim Cô Ba Sài Gòn: Ngô Thanh Vân làm việc với công an, quyết không nhân nhượng - Ảnh 1

Ngô Thanh Vân trong buổi làm việc với Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sáng nay (15/11). (Ảnh: Ngô Thanh Vân FB)

Hai ngày qua, sau nhiều băn khoăn, Ngô Thanh Vân cuối cùng cũng đã đưa ra quyết định của mình trong sự việc bộ phim Cô Ba Sài Gòn bị livestream trái phép. Cập nhật thông tin với khán giả và người hâm mộ, nữ diễn viên thông báo: "Sáng hôm nay, Vân và đại diện của BHD - đơn vị phát hành bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm việc về sự việc livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn xảy ra trên địa bàn của tỉnh".

"Đây là một sự việc nghiêm trọng và tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam, trong bối cảnh thị trường điện ảnh nội đi xuống" – Ngô Thanh Vân nói tiếp – "Nhiều ý kiến của các anh chị em đồng nghiệp muốn Vân và bộ phim Cô Ba Sài Gòn lên tiếng và hành động mạnh mẽ để ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền này, để bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo".

"Hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác".

Livestream trái phép phim Cô Ba Sài Gòn: Ngô Thanh Vân làm việc với công an, quyết không nhân nhượng - Ảnh 2

"Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này" – Ngô Thanh Vân tiếp tục – "Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho Nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng".

"Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra".

Kết thúc chia sẻ, nữ diễn viên khẳng định: "Chúng tôi không nhân nhượng!".

P.V

Tin nóng

Tin mới