Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lixco ra mắt sản phẩm gel rửa tay khô On1 hỗ trợ phòng dịch bệnh

Để hạn chế lây lan vi khuẩn và chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước dịch nCoV, Lixco ra mắt gel rửa tay khô và dung dịch rửa tay On1.

Thương hiệu On1 của Công ty CP bột giặt Lix (Lixco) thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam Vinachem chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 11/2019 với sản phẩm nước rửa chén On1 - Cảm hứng từ thiên nhiên.

Theo đại diện Lixco, trước tình hình dịch nCoV đang diễn biến phức tạp, công ty quyết định huy động toàn bộ nguồn lực, ưu tiên sản xuất dòng sản phẩm gel rửa tay không và dung dịch rửa tay On1 hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

Với thông điệp “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?”, Lixco mong muốn nhắc nhở mọi người giữ gìn vệ sinh cá nhân, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thương hiệu này cam kết cung cấp sản phẩm với giá niêm yết hợp lý cho người tiêu dùng.

Gel rửa tay khô On1 chứa các nguyên liệu có khả năng sạch khuẩn cao, hỗ trợ giữ ẩm và dưỡng da mềm mại. Sản phẩm được sản xuất theo dạng gel nên đậm đặc và tiết kiệm hơn so với nước rửa tay dạng dung dịch thông thường.

Để khách hàng có nhiều lựa chọn, gel rửa tay khô On1 có 3 mùi hương lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura và Bamboo Charcoal. Đồng thời, sản phẩm phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, được thiết kế lọ đựng nhiều dung tích như 100 ml, 250 ml, 500 ml, 1 lít và 4 lít.

Trọn bộ sản gel rửa tay khô On1.

Bên cạnh gel rửa tay khô, dung dịch rửa tay On1 với dung tích 650 ml cũng được sản xuất để cung cấp cho thị trường.

Dung dịch rửa tay On1 650 ml.

Ngoài ra, nhằm chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Lixco cũng phối hợp với Sở Y tế TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM… trao tặng hơn 5.000 lít gel rửa tay khô On1 tới các bệnh viện, trường học, viện dưỡng lão, một số nhà ga, sân bay. Đây là hoạt động ý nghĩa mà nhãn hàng On1 và Công ty CP bột giặt Lixco mong muốn đóng góp cho xã hội.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị và các nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ. Độc giả xem thêm thông tin về sản phẩm tại www.lixco.com hoặc fanpage On1 Vietnam.

Thái Trà

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/lixco-ra-mat-san-pham-gel-rua-tay-kho-on1-ho-tro-phong-dich-benh-post1046772.html