Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

LIXCO: Tặng hơn 5.000 lít gel rửa tay khô mùa dịch COVID-19

Vừa qua, Công ty CP Bột giặt Lix (thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam - Vinachem) trao tặng hơn 5.000 lít gel rửa tay khô cho các bệnh viện, trường học… ở TP.HCM.

Từ ngày 11 đến 13-2, Công ty CP Bột giặt Lix (LIXCO) đã phối hợp với Sở Y tế TP.HCM, Sở GD&ĐT TP.HCM, Sở LĐ-TB&XH TP.HCM… trao tặng hơn 5.000 lít gel rửa tay khô On1 và các poster hướng dẫn rửa tay phòng, chống bệnh tới các bệnh viện, trường học, viện dưỡng lão, trung tâm y tế dự phòng, sân bay, nhà ga...

Chương trình nhằm góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đại diện Phòng tổ chức xã hội BV Bệnh nhiệt đới trao thư cám ơn cho LIXCO.

Gel rửa tay khô On1 được đặt ở các quầy bán vé tại Ga Sài Gòn.

Chia sẻ về hoạt động trao tặng của LIXCO, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Công ty CP Bột giặt Lix hỗ trợ sản phẩm gel rửa tay khô On1. Hiện chúng tôi đã đặt gel rửa tay khô tại các khu vực bán vé, cổng ra vào sân ga để khách hàng có thể sử dụng khi ra vào ga mua vé, đi tàu. Điều này góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của nhà ga”.

Song hành cùng hoạt động trao tặng gel rửa tay khô là thông điệp của nhãn hàng như một lời nhắc nhở: “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?”. Qua đó, On1 kêu gọi mọi người cùng thực hiện thói quen tốt này, vì rửa tay là một trong những biện pháp hiệu quả nhất ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 mà còn trong sinh hoạt hằng ngày.

Hiện LIXCO đang tiếp tục đẩy mạnh cung ứng hàng hóa với chất lượng đảm bảo và giá cả ổn định, phục vụ người tiêu dùng, góp phần đồng hành cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh. Sản phẩm đã được phân phối tới các hệ thống siêu thị, các nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang , fanpage On1 Vietnam .

H.V

Nguồn PLO: https://tv.plo.vn/thi-truong-tieu-dung/lixco-tang-hon-5000-lit-gel-rua-tay-kho-mua-dich-covid19-892400.html