Lê Hoàng (The Men) vô cùng hạnh phúc khi có con trai đầu lòng.

Hình ảnh Lê Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngay khi chia sẻ hình ảnh con trai trên Facebook cá nhân, bạn bè và các fan đã cùng nhau gởi lời chúc mừng đến Lê Hoàng và gia đình anh. Riêng bức ảnh đã nhận được hơn 10 ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Mới đây, anh quyết định chia sẻ hàng loạt bức ảnh của con trai.

Bé Chip có nhiều điểm giống anh từ mắt, mũi, miệng đến nụ cười. Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú bởi đây là lần đầu tiên được tận mắt xem mặt con trai của thần tượng.

Về nguyên nhân đến tận bây giờ mới giới thiệu con đến khán giả, Lê Hoàng tâm sự rằng trước đây, dù rất muốn chia sẻ niềm vui với người hâm mộ và bạn bè nhưng vì muốn chọn khoảng thời gian thích hợp nhất để công bố nên anh mới dời lại đến tận hôm nay. Anh cũng chia sẻ thêm rằng bé Chip ăn uống khỏe mạnh và ít khóc nhè.

Vào đêm ngày 10/07, anh cũng đã từng úp mở về sự ra đời của con trai trên trang cá nhân khiến nhiều fan khá tò mò. Nhưng chỉ sau đó 5 ngày, anh lại cùng Tiến Dũng lên đường sang Úc lưu diễn. Trong suốt thời gian ở nước ngoài, anh rất nhớ bé Chip và chỉ mong mau chóng hoàn thành công việc để trở về nước chăm sóc cho vợ và con trai.

Lê Hoàng hạnh phúc bế con trong vòng tay.

Trở về từ chuyến lưu diễn, anh gấp rút chuẩn bị cho ngày phát hành album Chuyện tình tháng 7. Sau đó, Lê Hoàng và Tiến Dũng sẽ bắt tay thực hiện album The Wedding để dành tặng riêng cho bé Chip và người vợ Việt Huê.