Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lộ ảnh Cúc Tịnh Y trong tạo hình Tiểu Long Nữ, có gì khác lạ mà khán giả nhận không ra?

Những hình ảnh của Cúc Tịnh Y trong tạo hình Tiểu Long Nữ bất ngờ được tung ra.

Cúc Tịnh Y hiện là một trong những tiểu hoa đán nổi bật nhất màn ảnh Hoa ngữ. Nổi lên với gương mặt xinh đẹp được ví như "mỹ nhân 4000 năm xuất hiện một lần", Cúc Tịnh Y từng khiến khán giả phỏng đoán cô nàng trông sẽ như thế nào trong tạo hình Tiểu Long Nữ.

Không để khán giả phải đợi lâu, mới đây, một blogger đã đăng tải những bức ảnh của Cúc Tịnh Y trong tạo hình Tiểu Long Nữ, đồng thời cho biết cô nàng từng tới buổi casting để thử vai này.

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho nhan sắc của Cúc Tịnh Y, cũng có những ý kiến cho rằng gương mặt cô nàng hồi đó khác xa so với bây giờ.

Cộng đồng mạng ngay lập tức đặt ra nghi vấn cô nàng đã đụng chạm dao kéo để tăng vẻ xinh đẹp. Lý giải cho việc gương mặt Cúc Tịnh Y có nét khác xưa cũng có thể là do cô nàng đã thay đổi lối trang điểm để phù hợp hơn với bản thân. Quả thật, trong những bức hình này, gương mặt Cúc Tịnh Y có phần khác lạ so với hiện tại.

Bên cạnh những nhận xét về nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên, cũng có không ít những bình luận cho rằng cô nàng không hợp với tạo hình Tiểu Long Nữ. Mặc dù xinh đẹp nhưng gương mặt lúc đó của Cúc Tịnh Y quá non trẻ, không mang lại cảm giác tiên hiệp.

Nhiều khán giả không ngần ngại đặt Cúc Tịnh Y lên bàn cân với những mỹ nhân từng đảm nhận vai diễn này như Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi, Trần Nghiên Hy. Hầu hết khán giả đều cho rằng Cúc Tịnh Y không thể chiến thắng nếu phải giành vai diễn với các đàn chị bởi khí chất còn kém xa.

Một số bình luận của khán giả về tạo hình Tiểu Long Nữ của Cúc Tịnh Y:

- Hồi này còn trẻ quá, gương mặt cũng không hợp với cách trang điểm này.

- Cũng xinh mà nhìn hơi non, tất nhiên là không có cửa so với 2 tượng đài đi trước.

- T thấy Cúc Tịnh Y và fan phải cảm thấy may khi không trúng vai này. Bằng không gạch đá giờ có khi không phải là Trần Nghiên Hy nữa mà chuyển sang cô Cúc rồi.

- Cũng xinh nhưng trang điểm theo kiểu idol thôi còn Tiểu Long Nữ thì khí chất vẫn kém xa.

- Cũng xinh xắn đáng yêu nhưng trông lạ quá, không nói thì không biết Cúc Tịnh Y luôn ấy.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lo-anh-cuc-tinh-y-khac-la-trong-tao-hinh-tieu-long-nu-202205142245345187.html