Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lộ ảnh nội thất của BMW 7 – Series 2022, lấy cảm hứng từ xe điện iX

BMW 7-Series 2022 đã lộ những hình ảnh đầu tiên về nội thất xe trong quá trình chạy thử nghiệm với vô lăng đáy phẳng, màn hình kép trải dài,...

Sedan hạng sang BMW 7-Series 2022 trên đường chạy thử nghiệm

BMW 7-Series 2022 đã lộ những hình ảnh đầu tiên về nội thất xe trong quá trình chạy thử nghiệm cho thấy, chiếc sedan hạng sang thế hệ mới có nội thất thừa hưởng từ mẫu SUV điện iX sẽ ra mắt vào cuối năm nay của BMW.

Điển hình như các nút điều chỉnh vị trí ghế, phần trên cửa xe hay vô lăng gọt cạnh, đáy phẳng.

Các phím bấm ở khu vực trung tâm cũng có hình dáng và cách bố trí tương tự iX. Thiết kế vô lăng trên chiếc BMW 7-Series 2022 chạy thử khả năng cao dành cho phiên bản M Performance với 2 đường kẻ đỏ phía trên đỉnh.

Những hình ảnh cũng cho thấy có một loa được đặt phía trong tựa đầu của người lái.

Xe trang bị màn hình kép trải dài từ người lái đến giữa xe

Xe được trang bị màn hình kép trải dài từ người lái đến giữa xe, khu vực cần số được trang bị bộ điều khiển hệ truyền động iDrive.

Theo báo cáo từ BMW Blog, BMW sẽ bán ra thị trường 2 phiên bản M Performance cho 7-Series mới, cả 2 đều dùng công nghệ hybrid.

So với những hình ảnh trước đây, BMW 7-Series 2022 đã được giảm bớt lớp ngụy trang bên ngoài và dễ dàng nhìn thấy thiết kế phần đầu xe với lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn.

Thiết kế đèn chiếu sáng phía trước và sau trông góc cạnh hơn với các đường gấp khúc dứt khoát.

Về hệ truyền động, phiên bản M Performance đầu tiên có tên gọi là M750e, khả năng cao dùng động cơ 3.0L hybrid cho công suất 493 mã lực. Phiên bản thứ 2 là i7 M60 hoặc Mi7, đây có thể là thế hệ tiếp theo của chiếc M760Li V12 hiện tại, sức mạnh của phiên bản này dự kiến hơn 640 mã lực.

BMW 7-Series 2022 sẽ được ra mắt vào cuối năm sau hoặc đầu năm 2023, BMW cũng sẽ giới thiệu trước phiên bản concept trong năm nay tại Triển lãm IAA Munich (Đức).

Xem thêm một số hình ảnh của BMW 7-Series 2022 trên đường chạy thử nghiệm:

Hiểu Lam

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/lo-anh-noi-that-cua-bmw-7-series-2022-lay-cam-hung-tu-xe-dien-ix-d512252.html