So với phiên bản đường đua, Ninja H2 được trang bị kính chắn gió ngắn hơn và bổ sung thêm hệ thống đèn chiếu sáng.

Hình ảnh được cho là của siêu mô tô Kawasaki Ninja H2. Ảnh: Asphaltandrubber

Tuần trước Kawasaki Ninja H2R đã chính thức lộ diện tại triển lãm xe Intermot diễn ra tại Cologne, Đức. Siêu mô tô của Kawasaki được ghi nhận là mẫu xe mạnh mẽ nhất, trang bị động cơ siêu nạp dành cho đường đua. Những người đã được chạy thử siêu mô tô này cho biết, H2R có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 336 km/h. Do đó, nhiều người đang chờ đợi những thông số ấn tượng tương tự dành cho mẫu H2 – phiên bản đường phố.

Nhiều khả năng, Kawasaki Ninja H2 sẽ được chính thức ra mắt tại triển lãm xe EICMA, diễn ra trong 2 tuần tới. Mặc dù vậy, hình ảnh đầu tiên của siêu mô tô này đã xuất hiện trước trên internet.

Phiên bản sản đường phố của H2 có những thay đổi so với H2R ra mắt trước đó. Phần kính chắn gió phía trước được làm thấp hơn, bổ sung gương chiếu hậu, đèn pha, đèn xi-nhan nằm trên gương, bộ ống xả đôi.

Trong khi đó kiểu dáng tổng thể của Ninja H2 vẫn mang những đường nét góc cạnh, mạnh mẽ như phiên bản đường đua H2R. Bên cạnh đó, Ninja H2 cũng được chờ đợi sẽ giữ nguyên sức mạnh 300 mã lực như phiên bản đường đua.

Siêu môtô Kawasaki Ninja H2R công suất 300 mã lực trình làng Không dành cho đường phố, siêu mô tô mới nhất của hãng xe Nhật Bản sẽ được sử dụng trên đường đua.

Duy Hải