Lo lắng trước viễn cảnh Mario Balotelli có thể gây họa bất cứ lúc nào, Ban lãnh đạo Liverpool đã cắt cử hẳn một vệ sỹ thân tín theo sát “Ngựa chứng” mọi lúc, mọi nơi.

Mùa hè 2014 vừa qua, Liverpool chi ra 16 triệu bảng chiêu mộ Mario Balotelli từ AC Milan. Nhiều người cho rằng việc bỏ ra cả đống tiền để rước về kẻ chuyên gây rắc rối như chân sút người Italia là nước cờ sai lầm của đội bóng thành phố cảng.

Đáp lại, HLV Brendan Rodgers tuyên bố ông tin rằng mình sẽ “thuần hóa” thành công tiền đạo mang biệt danh “siêu quậy”. Dù vậy những người đứng đầu sân Anfeld dường như vẫn chẳng thể yên tâm nhất là khi nghe kể về thành tích phá phách trong quá khứ của Balotelli.

Bởi thế nhằm ngăn chặn từ trong chứng nước những hành động điên khùng của Super Mario có thể làm xấu mặt đội bóng mới đây BLĐ Liverpool đã quyết định cắt cử hẳn một vệ sỹ thân tín "chăm sóc" Balotelli mọi lúc mọi nơi mà tiền đạo này lui tới.

Được biết, người được giao trọng trách “kèm cặp” chân sút 24 tuổi là vệ sỹ uy tín của CLB. Người đàn ông này từng có nhiều năm đảm nhận công việc và rất được lòng các ông chủ của đội bóng. Trong những lần mà ngôi sao người Italia xuất hiện, vệ sỹ này luôn đi trước “Cậu bé hư”. Không những thế, người đàn ông này đích thực là “bảo mẫu” của Balotelli theo đúng nghĩa đen khi được phân công ngủ nghỉ luôn trong căn hộ trị giá 1,8 triệu bảng mà Super Mario phía Bắc Liverpool.

Thực tế lo lắng của Ban lãnh đạo The Kop không thừa chút nào. Từ Inter Milan sang Man City rồi đến AC Milan, đi đâu Mario Balotelli cũng gây ra những phiền toái bởi tính cách lập dị, điên khủng của mình.

Có thể kể ra những phi vụ mà anh từng gây ra như ném phi tiêu vào người đồng đội, lái xe thăm nhà tù nữ hay giao du với những tên xã hội đen khét tiếng.

Đến Liverpool với rất nhiều kỳ vọng nhưng những gì mà “Bad boy” làm được cho đến thời điểm này là rất khiêm tốn khi mới chỉ có 1 lần lập công tại Champons League. Khi chán nản thất vọng vì phong độ kém cỏi ở đội bóng mới rồi lại bị loại khỏi đội tuyển quốc gia, sự bất kham, tính cách không giống ai trong con người Balotelli có thể phát tiết bất cứ lúc nào.