Lộ bằng chứng Amber Heard 'lươn lẹo' về việc bị sa thải khỏi Aquaman 2

Gốc
Làn sóng tẩy chay tiếp tục bủa vây Warner Bros và vợ cũ Johnny Depp.
0:00 / 0:00
0:00

Amber Heard dường như đã đưa ra câu trả lời cho tất cả những tin đồn xung quanh việc nữ diễn viên bị sa thải khỏi Aquaman 2 một lần và mãi mãi bằng cách chia sẻ bức ảnh tập luyện cho quá trình vào vai Mera. Tuy nhiên, tính xác thực của hình ảnh này đang được đặt ra nghi vấn vì những anti-Heard tin rằng cô chỉ đang cố che đậy sự thật rằng bản thân đã bị Warner Bros sa thải.

YouTuber The Umbrella Guy đã dành riêng một video để chia sẻ về bài đăng Instagram gần đây của Heard, và cho rằng đây hoàn toàn không phải là một bức ảnh mới mà đã được chụp cách đây khoảng 4 năm. Rõ ràng, cộng đồng khán giả đều có thành kiến với Amber, khi họ lên tiếng ủng hộ Johnny Depp và đây chỉ là một trong số ít động thái tẩy chay. Đáng chú ý, YouTuber đã chỉ ra một số điểm tương đồng thú vị giữa bức ảnh của được đăng tải vào ngày 25 tháng 4 năm 2021 và một bức ảnh khác đã được dẫn trở lại vào ngày 22 tháng 5 năm 2017, từ khi nữ diễn viên chuẩn bị cho bộ phim Aquaman đầu tiên.

Chung một kiểu tóc, màu tóc và vóc dáng nên đã xuất hiện những dấu hỏi về mức độ xác thực. Aquaman 2 được cho là sẽ bắt đầu được sản xuất tại Anh vào mùa hè này trước khi dự kiến phát hành vào cuối năm sau, và hiện tại, tương lai của nữ diễn viên vẫn đang là một ẩn số, khi Warner Bros. có vẻ vẫn không rõ ràng trong quyết định của mình.

29fitz

Nguồn Nghe Nhìn VN http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/lo-bang-chung-amber-heard-luon-leo-ve-viec-bi-sa-thai-khoi-aquaman-2-76191.html