Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lộ bằng chứng Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi 'phim giả tình thật', phen này hết đường chối cãi?

Khán giả đặt nghi vấn về việc 'phim giả tình thật' giữa Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, chemistry giữa cặp chị em - Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em cũng nhận được sự tán dương mạnh mẽ từ khán giả. Mới đây, netizen chuyền tay nhau loạt bằng chứng “phim giả tình thật” của cặp đôi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi qua một chi tiết nhỏ ở hậu trường phim.

Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em (Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa) là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ nhận được sự quan tâm lớn của khán giả hiện nay. Dù chỉ mới lên sóng được vài tập đầu, phim đã nhận được hiệu ứng tích cực và nhanh chóng phá mốc nhiệt độ 10.000 của nền tảng.

Đặc biệt, trong hậu trường cảnh hôn mới đây của phim, cư dân mạng đã soi được Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi có nhiều hành động lộ rõ “gian tình” với nhau. Cụ thể, sau khi thực hiện cảnh hôn “bỏng mắt” ở tập gần đây, lúc đạo diễn hô dừng, Trần Phi Vũ đã ôm chặt đàn chị và không ngừng trêu chọc cô.

Nam diễn viên sinh năm 2000 thậm chí còn hỏi thẳng đàn chị có ngại không sau cảnh “khóa môi” trên. Để đáp lại, Trương Tịnh Nghi liên tục lắc đầu để phủ nhận sự ngại ngùng khi thực hiện cảnh hôn với đàn em. Dù cảnh quay đã kết thúc nhưng hai diễn viên vẫn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm đầy tình tứ.

Tương tác của Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ trong hậu trường phim mới nhanh chóng lọt top 2 hot search Weibo vì quá ngọt ngào. Trên các diễn đàn bàn luận phim, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận đáng chú ý về sự đồng điệu của cặp đôi chính Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em.

Theo đó, đa phần công chúng dành lời khen cho tài nghệ diễn xuất tự nhiên, ăn ý của hai diễn viên trẻ. Đặc biệt là sự chuyên nghiệp của họ khi hết mình hóa thân vào vai diễn để mang đến cho công chúng một dự án chất lượng.

Bên cạnh đó, số khác khán giả bắt đầu lập hội nhóm “đẩy thuyền” Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ. Họ cho rằng cặp đôi phải có chút tình cảm đặc biệt nào đó với nhau mới có thể tạo nên những thước phim ngọt ngào như vậy. Nhiều nghi vấn về việc “phim giả tình thật” của cặp đôi cũng từ đó được đặt ra nhưng chưa ai lên tiếng đính chính trước thông tin này.

Tuy nhiên, vẫn có thể những tương tác trên xuất phát từ sự chuyên nghiệp của người diễn viên, không có ý gì đặc biệt. Hiện, các phân cảnh hậu trường của phim Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em vẫn đang được khán giả bình luận rôm rả.

Tôn Nghệ Trân