Lộ danh tính chàng trai giả gái khiến mạng xã hội khuynh đảo

Gốc
Với hình ảnh đáng yêu khi sở hữu đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao cùng khuôn mặt dễ thương, chàng trai giả gái này đã khiến cộng đồng mạng 'sôi sung sục' truy tìm thông tin.

Mới đây, mạng xã hội Việt Nam đang chia sẻ rầm rộ về môt cô gái xinh đẹp, sở hữu làn da trắng bóc, đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao.

Hàng loạt người sau đó đã truy lùng thông tin ráo riết và sau đó bất ngờ khi phát hiện cô gái này thực ra là một chàng trai đóng giả gái.

Theo tìm hiểu, chàng trai giả gái này có tên Jimmy, là một ngôi sao nổi tiếng trên nhiều trang mạng xã hội như TikTok, Instagram hay Facebook.

Jimmy đã trở nên nổi tiếng với những video lồng tiếng dễ thương có thể chuyển đổi từ giọng nam thành giọng nữ.

Ban đầu, nhiều người hâm mộ không tin rằng anh chàng này là giới tính nam, mặc dù điều này được Jimmy khẳng định nhưng các fans vẫn coi là trò đùa.

Cuối cùng, Jimmy đành phải xác nhận giới tính bằng việc đăng những bức ảnh về đúng giới tính của mình, thậm chí là cởi áo trên sóng livestream trực tiếp.

Việc giả gái của Jimmy đã khiến nhiều fans đặc biệt là fans nam hủy một lượng theo dõi lớn.

Dù đã hủy kết bạn với vô số người, Jimmy vẫn có 1,1 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 35.000 follow trên Instagram.

Để chứng minh mình là con trai, Jimmy từng phải cởi đồ trên sóng livestream.

Nhìn thế này, chẳng ai có thể biết được thực chất đây là một chàng trai.

Hình ảnh của Jimmy giả gái lập tức khiến MXH gây chú ý. Thậm chí, một số chàng trai còn không ngừng tìm kiếm thông tin của anh chàng này.

Cùng xem lại những hình ảnh xinh đẹp của chàng trai Jimmy khi giả làm con gái.

Mời quý độc giả xem video: Hàng trăm người sập bẫy kẻ giả gái tuyển "trai trẻ" - Nguồn: VTV TSTC

Thiên Anh

Nguồn Kiến Thức https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/lo-danh-tinh-chang-trai-gia-gai-khien-mang-xa-hoi-khuynh-dao-1502523.html