Lộ diện 2 Hoa hậu ngồi 'ghế nóng' cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương 2017'

Gốc
Vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017" diễn ra vào ngày 189 tới tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của hai Hoa hậu trong vai trò giám khảo.

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" thì buổi sơ tuyển khu vực miền Bắc sẽ chính thức diễn ra vào 8h ngày 19-9 tới tại Hà Nội. Đảm nhận vai trò giám khảo của vòng thi này là ba người phụ nữ tài sắc: Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Ngô Phương Lan và doanh nhân Vũ Thúy Nga.

Lộ diện 2 Hoa hậu ngồi 'ghế nóng' cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương 2017' - Ảnh 1

Hoa hậu Ngô Phương Lan

Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ trải qua một số phần thi, bao gồm cả thi ứng xử. Các gương mặt xuất sắc được Ban giám khảo chấm chọn sẽ cùng với các thí sinh vòng sơ tuyển khu vực miền Nam bước vào vòng bán kết toàn quốc diễn ra tại TP.HCM.

Lộ diện 2 Hoa hậu ngồi 'ghế nóng' cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương 2017' - Ảnh 2

Nhà thiết kế Võ Việt Chung

Chia sẻ trước vòng sơ khảo khu vực miền Bắc, nhà thiết kế Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức, cũng đồng thời là người sáng lập và Chủ tịch cuộc thi "Hoa hậu Đại Dương Việt Nam" cho biết: "Để tìm kiếm gương mặt xứng đáng với danh hiệu cao nhất, mỗi thành viên giám khảo đều ý thức trong việc tuyển chọn công tâm, đồng thời đưa đến những kinh nghiệm cho các cô gái trẻ".

Cũng theo nhà thiết kế Võ Việt Chung, việc chọn hai Hoa hậu là Ngô Phương Lan và Thu Thủy ngồi "ghế nóng" tại vòng sơ khảo miền Bắc là vì cả hai người đẹp này đều từng chinh chiến tại các sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia, có thâm niên hoạt động trong showbiz và có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho thí sinh.

Lộ diện 2 Hoa hậu ngồi 'ghế nóng' cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương 2017' - Ảnh 3

Hoa hậu Thu Thủy

Với cương vị giám khảo, tạo thành "bộ ba quyền lực" của vòng sơ khảo miền Bắc, Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ, cô rất hào hứng khi nhận được lời mời từ nhà thiết kế Võ Việt Chung. "Hoa hậu Việt Nam 1994" cho biết, với nhiều năm kinh nghiệm từng chấm thi nhan sắc, cô tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt vai trò lần này, góp phần tìm ra những nhân tố mới phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Liên quan đến công tác tổ chức "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017", ông Trần Quang Vinh – Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ, mọi việc đã được triển khai từ nhiều tháng trước và đơn vị này tin tưởng cuộc thi sẽ là sân chơi để các vẻ đẹp Việt tự tin tỏa sáng. Ngoài ra năm nay, bên cạnh các phần thi chính, Ban tổ chức còn chú trọng hoạt động cộng đồng cũng như việc hướng thí sinh của vòng chung kết tham gia hoạt động bảo vệ môi trường biển.

Lộ diện 2 Hoa hậu ngồi 'ghế nóng' cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương 2017' - Ảnh 4

Doanh nhân Vũ Thúy Nga

Đặc biệt, theo tiết lộ từ Ban tổ chức, chiếc vương miện luân lưu dành cho tân "Hoa hậu Đại dương 2017" lần này được chế tác từ ngọc trai có giá trị lên tới 3,2 tỷ đồng. Cùng với đó, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cũng sẽ nhận hiện vật trị giá 600 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

"Hoa hậu Đại dương Việt Nam" là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm Đại sứ cho dự án Blue Ocean World, do Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam (thuộc Bộ tài nguyên và Môi trường) và công ty TNHH MTV Võ Việt Chung sáng lập. Cuộc thi là nơi phát động, tổ chức và hướng giới trẻ Việt vào các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để bảo vệ môi trường Biển.

Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 với ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Đặng Thu Thảo.

Vòng chung kết sẽ ghi nhận sự tranh tài của 40 thí sinh, dự kiến diễn ra từ trung tuần tháng 10 tới. Đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại TP.HCM vào 28-10-2017.

Các giải thưởng được trao gồm: Hoa hậu Đại dương, Á hậu 1, Á hậu 2 và 8 giải phụ: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Bikini; Người đẹp Thời trang; Người đẹp có mái tóc đẹp; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Biển xanh; Người đẹp có làn da khỏe.

An Vy

Tin nóng

Tin mới