Lộ diện 4 gương mặt vào chung kết xếp hạng Sao Mai 2017

Gốc
Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc Thính phòng diễn ra với sự tranh tài của 9 thí sinh để giành tấm vé có mặt tại đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào tháng 10.

9 thí sinh cạnh tranh trong đêm chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc thính phòng gồm Hoàng Thị Lan Anh, Nguyễn Sỹ Nhật, Lại Thị Hương Ly, Phan Thị Dịu, Đỗ Thị Thanh Hoa, Lê Thị Nhung, Hà Thị Phượng, Vũ Thị Thanh Thanh và Ngô Thế Hùng. Trong đó, Hà Thị Phượng và Đỗ Thị Thanh Hoa là thí sinh người Việt Nam tại nước ngoài.

Lộ diện 4 gương mặt vào chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 - Ảnh 1

4 thí sinh xuất sắc chung kết nhạc thính phòng. Ảnh: HBN.

Trong đêm chung kết dòng nhạc thính phòng vừa qua, các thí sinh đã mang đến 9 phần trình diễn với sự thể hiện tốt nhất trong một bầu không khí nhẹ nhàng, không quá “nặng” so với những gì khán giả vẫn hình dung về phong cách thính phòng.

Các phần biểu diễn khá đồng đều, nhưng trong đó vẫn có một số tiết mục thực sự gây ấn tượng cho khán giả. Ban giám khảo đã lựa chọn được 4 giọng ca góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 là Vũ Thị Thanh Thanh, Hương Ly, Lê Thị Nhung và Thanh Hoa (Đỗ Tố Hoa). Rất bất ngờ, cả 4 giọng ca đều là nữ.

Lộ diện 4 gương mặt vào chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 - Ảnh 2

Vũ Thị Thanh Thanh có phần trình diễn được Ban giám khảo đánh giá cao.

Vũ Thị Thanh Thanh được đánh giá là có cả giọng hát và hình ảnh khá nổi bật, cô là người được đọc tên cuối cùng trong số 4 thí sinh được lựa chọn khiến khán phòng như vỡ òa. Bản thân Thanh Thanh chia sẻ sau hậu trường là tim cô như muốn… rớt vì hồi hộp.

Trong đêm chung kết thính phòng, Thanh Thanh mang số báo danh 09 là thí sinh duy nhất diện áo dài cách điệu lạ mắt với các họa tiết thổ cẩm nền nã lên sân khấu.

Lộ diện 4 gương mặt vào chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 - Ảnh 3

Các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài tại đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Sao mai 2017 vào tháng 10 tới đây.

Với vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh đẹp, hiền dịu, cô khiến khán giả ồ lên vì sự xuất hiện như một… hoa hậu, phần trình diễn cuốn hút khán giả. Ở hậu trường, vẻ xinh đẹp của Thanh Thanh cũng liên tục lọt vào ống kính của phóng viên ảnh.

Cả 4 thí sinh sẽ chuẩn bị cho đêm Chung kết xếp hạng của cuộc thi Sao Mai 2017 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

M. K

Tin nóng

Tin mới