Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lộ diện 5 sao trẻ có cơ hội là đồng đội của Công Phượng

Sau nhiều tháng tổ chức, VCK chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của HAGL kết thúc để lộ diện 5 cầu thủ có cơ hội là đồng đội của Công Phượng.

Sáng 26/6, VCK của chương trình tuyển chọn tài năng do HAGL và Red Bull tổ chức thu hút hơn 5000 khán giả tới sân cổ vũ cho 20 thí sinh tranh tài đua tranh giành 5 suất học bổng.

5 cầu thủ trẻ có cơ hội chơi bóng cùng Công Phượng

Sau các phần tranh tài, 5 thí sinh gồm Phan Hữu Duy (sinh năm 2005 – Hà Tĩnh, Trần Minh Quang (2006 - Gia Lai), Lê Hồng Thủy (2005 - Lâm Đồng), Drong Phú Thiên Phước (2006 - Lâm Đồng), Trần Thanh Sơn (2006 - Bình Dương) là những người chiến thắng để chính thức bước vào khóa huấn luyện cùng HAGL.

Năm thí sinh được tham gia khóa huấn luyện và đào tạo chính quy tương ứng với lứa tuổi kéo dài 04 tháng cùng đội trẻ HAGL.

Trong quá trình đào tạo, các tài năng được hưởng điều kiện sinh hoạt, tập luyện theo tiêu chuẩn của đội bóng, với mọi chi phí được đài thọ bởi CLB HAGL.

Sau 4 tháng, các cầu thủ này nếu thể hiện tốt sẽ có cơ hội lớn để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và được HAGL ký hợp đồng để sẵn sàng ra sân thi đấu cùng Công Phượng trong màu áo đội bóng phố Núi trong tương lai.

M.A

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/lo-dien-5-sao-tre-co-co-hoi-la-dong-doi-cua-cong-phuong-2033870.html