Lộ diện bạn trai xăm trổ giấu mặt trong ảnh Ngọc Trinh 'thả thính'

Gốc
Người đàn ông ngỡ là bạn trai giấu mặt lại không hề xa lạ đối với công chúng khi luôn xuất hiện bên cạnh Ngọc Trinh.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô đang khoác tay một người đàn ông giấu mặt kèm những lời có cánh, tình cảm. Cô viết: "Cảm ơn anh, bất cứ lúc nào em cần anh cũng đi theo em. Đi theo chăm em như chăm em bé vậy". Chính vì vậy nhiều người cho rằng đây chính là người đàn ông là bạn trai của Ngọc Trinh mà cô úp mở lâu nay.

Lộ diện bạn trai xăm trổ giấu mặt trong ảnh Ngọc Trinh 'thả thính' - Ảnh 1

Chia sẻ gây bão của Ngọc Trinh khiến nhiều người nghĩ rằng người đàn ông trong ảnh là bạn trai của cô.

Điều dễ nhận biết nhất chính là hình xăm khá lớn ở cánh tay của người đàn ông trong ảnh, cộng đồng mạng ngay lập tức lục tung những bức ảnh của "Nữ hoàng nội y" để tìm kiếm hình ảnh của người đàn ông kể trên. Bất ngờ thay, đó chính là chuyên gia trang điểm Bảo Bảo, người rất gắn bó với Ngọc Trinh, giúp cô tỏa sáng trong mọi tình huống xuất hiện trước công chúng.

Lộ diện bạn trai xăm trổ giấu mặt trong ảnh Ngọc Trinh 'thả thính' - Ảnh 2

Tuy nhiên nếu đối chiếu hình xăm, người đàn ông kể trên không ai khác là Bảo Bảo, chuyên gia trang điểm của Ngọc Trinh.

Chính vì điều này khiến cho nhiều người nghĩ rằng Ngọc Trinh đang "thả thính". Người đẹp thừa hiểu rằng công chúng sẽ "sục sôi" nếu cô công bố hình ảnh bạn trai mới của mình, chính vì thế Ngọc Trinh mới đăng tải hình ảnh của chuyên gia trang điểm Bảo Bảo để "trêu" mà thôi. Những lời có cánh của cô hoàn toàn có thể áp dụng cho bạn thân, đặc biệt lại ở vai trò chuyên gia trang điểm như Bảo Bảo.

Lộ diện bạn trai xăm trổ giấu mặt trong ảnh Ngọc Trinh 'thả thính' - Ảnh 3

Lộ diện bạn trai xăm trổ giấu mặt trong ảnh Ngọc Trinh 'thả thính' - Ảnh 4

Lộ diện bạn trai xăm trổ giấu mặt trong ảnh Ngọc Trinh 'thả thính' - Ảnh 5

Những hình ảnh Bảo Bảo chăm sóc cẩn thận cho nhan sắc của Ngọc Trinh.

Bảo Bảo là chuyên gia trang điểm danh tiếng từng có nhiều năm học hóa trang điện ảnh chuyên nghiệp tại Hollywood, hành nghề trang điểm cho nhiều trung tâm giải trí lớn ở Mỹ, có hơn 14 năm thâm niên trong nghề làm đẹp. Năm 2014, anh về nước và gắn bó với Ngọc Trinh đến nay. Mỹ nhân quê Trà Vinh từng khen chuyên gia trang điểm của mình "đẹp trai như soái ca".

Tin nóng

Tin mới