Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lộ diện bản vẽ cho thấy toàn bộ thiết kế của iPhone 13

iPhone 13 có 'tai thỏ' nhỏ hơn và bố trí camera sau theo kiểu đường chéo mới đối với 2 phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini.

Các dòng iPhone mới của Apple luôn là những sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn. Kể từ khi iPhone 12 được ra mắt, đã có rất nhiều những đồn đoán xung quanh thiết bị thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser vừa chia sẻ loạt hình ảnh render CAD được cho là của iPhone 13 và iPhone 13 Pro, qua đó cho chúng ta thêm cái nhìn rõ nét về thiết kế của dòng iPhone mới.

(Ảnh: FRONT PAGE TECH / YouTube)

(Ảnh: FRONT PAGE TECH / YouTube)

Cụ thể, trong một video mới trên kênh YouTube FrontPageTech, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser đã cho biết rằng iPhone 13 sẽ có phần thân dày hơn một chút so với thế hệ trước để chứa viên pin lớn hơn, phù hợp với những rò rỉ và tin đồn trước đó.

Chuyên gia rò rỉ này đề cập đến một số thay đổi thiết kế khác được đồn đại trước đây, bao gồm phần "tai thỏ" nhỏ hơn và bố trí camera sau theo kiểu đường chéo mới đối với 2 phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini.

(Ảnh: FRONT PAGE TECH / YouTube)

(Ảnh: FRONT PAGE TECH / YouTube)

Jon Prosser còn dẫn đường link của hai tệp CAD trong phần mô tả video của mình, để bất kỳ ai cũng có thể tải về và kiểm tra những thay đổi mà loạt iPhone mới mang đến.

Ngoài những thay đổi về thiết kế được đề cập ở trên, những cải tiến của dòng iPhone 13 năm nay còn đến từ màn hình 120Hz LTPO OLED, dự kiến sẽ chỉ có trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

(Ảnh: FRONT PAGE TECH / YouTube)

(Ảnh: FRONT PAGE TECH / YouTube)

iPhone 13 cũng dự kiến trang bị hệ thống camera sau được nâng cấp, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6E và cảm biến vân tay Touch ID ẩn dưới màn hình bên cạnh Face ID.

Dự kiến, iPhone 13 Series sẽ có 4 phiên bản tương tự thế hệ tiền nhiệm, bao gồm: iPhone 13 mini 5.4 inch, iPhone 13 6.1 inch, iPhone 13 Pro 6.1 inch và iPhone 13 Pro Max 6.7 inch.

iPhone 13 được kỳ vọng sẽ sử dụng chip A15 Bionic mới được sản xuất trên quy trình “N5P” của TSMC, hứa hẹn mang tới những cải tiến về hiệu năng cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng so với thế hệ trước.

Duy Huỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/lo-dien-ban-ve-cho-thay-toan-bo-thiet-ke-cua-i-phone-13-202106031452504378.html