Lộ diện chiếc vé cuối cùng vào vòng 1/16

Gốc
Sau loạt trận cuối của vòng bảng, cái tên cuối cùng giành vé vào vòng knock-out (vòng 16 đội) Giải bóng đá báo Lao động Thủ đô lần thứ III đã được xác định.

Chiều nay (21/4), trên Sân bóng trường ĐH Thủ lợi, người hâm mộ môn thể thao vua lại tiếp tục được theo dõi các trận đấu mang tính sống còn quyết định tấm vé cuối cùng tới vòng knock out (vòng 16 đội).

Lộ diện chiếc vé cuối cùng vào vòng 1/16 - Ảnh 1

Đội bóng Công ty cổ phần kinh doanh ô tô Thủ đô (đỏ) đã giành chiếc vé cuối cùng để vào vòng 16 đội.

Tại bảng E, đội bóng Công ty cổ phần Lạc Hồng với khao khát chiến thắng mãnh liệt đã bùng nổ với 3 bàn thắng vào lưới một CĐ Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã chắc ngôi đầu bảng và có vẻ như muốn bảo toàn thể lực. Tuy nhiên, với chiến thắng đậm 3 – 0 trước đội Big C Thăng Long, Công ty cổ phần kinh doanh ô tô Thủ đô đã biến mọi nỗ lực của đội Công ty cổ phần Lạc Hồng trở nên vô nghĩa.

Trong khi đó, tại bảng G, với sự tiến bộ vượt bậc, đội CĐ cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội đã có chiến thắng cách biệt với tỉ số 3 – 1 trước đội LĐLĐ huyện Ứng Hòa và vươn lên xếp vị trí thứ 2 ở bảng đấu. Còn đội Tổng công ty Điện lực Hà Nội đã kết thúc bảng đấu bằng chiến thắng “hủy diệt” trước đội LĐLĐ huyện Chương Mỹ với 7 bàn thắng ghi được và chỉ để cho đối phương có duy nhất 1 bàn thắng danh dự, qua đó khảng định vị trí số 1 tại bảng G.

Lộ diện chiếc vé cuối cùng vào vòng 1/16 - Ảnh 2

Lịch thi đấu vòng 16 đội.

Như vậy, lượt trận cuối cùng của vòng bảng Cúp Báo lao Động thủ đô lần thứ III đã kết thúc và danh tính 16 đội bóng giành quyền vào vòng knock out (vòng 1/16) đã được xác định.

Nguyễn Công

Tin nóng

Tin mới