Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lộ diện mẹ đẻ của con gái Thục Anh trong '11 tháng 5 ngày' khiến khán giả xúc động mạnh

Nhiều khán giả tò mò về nhân vật mẹ của bé gái sơ sinh trong '11 tháng 5 ngày'.

11 tháng 5 ngày tập 44: Xúc động mạnh cảnh con gái Thục Anh chào đời

11 tháng 5 ngày đang dần đi tới hồi kết. Trong tập phim tối qua, nhân vật Thục Anh đã sinh con. Dù sinh non nhưng em bé vẫn nặng 2,7kg, khỏe mạnh. Khoảnh khắc nữ y tá bế em bé sơ sinh trao cho "bà ngoại" Vân Dung, nhiều khán giả đã xúc động lặng người. Ở cảnh quay này, diễn xuất của các diễn viên như nghệ sĩ Vân Dung, Trung Ruồi chạm tới trái tim người xem. Khoảnh khắc xúc động chào đón sinh linh bé nhỏ của bà ngoại hay sự lúng túng đáng yêu của Long "đần" khiến người xem muốn rơi nước mắt.

Sau khi tập phim lên sóng, khán giả cũng vô cùng tò mò về em bé sơ sinh - "diễn viên" nhỏ tuổi nhất trong phim. Liệu đoàn làm phim đã mời "diễn viên" nào cho vai diễn thú vị này? Mẹ đẻ của em bé là ai?

Tiết lộ thú vị về "diễn viên đặc biệt" nhất 11 tháng 5 ngày

Trên một group yêu phim, thành viên đoàn phim 11 tháng 5 ngày đã có những tiết lộ thú vị về em bé đặc biệt này. Thì ra, em chính là con của nữ y tá trong chính cảnh phim xúc động này. Có thể thấy ở cảnh phim, mẹ đẻ của em đã bế em trao cho các diễn viên và đứng theo dõi trong suốt quá trình gia đình Thục Anh cưng nựng em bé.

Thì ra mẹ đẻ của em bé cũng chính là nữ y tá xuất hiện trong cảnh phim này. Cô đã đứng dõi theo các diễn viên cưng nựng con mình.

Theo tiết lộ của thành viên đoàn phim, ban đầu mẹ đẻ của em bé còn e ngại và rụt rè, nhưng sau đó được đoàn phim thuyết phục nên cô đã đồng ý xuất hiện trên sóng. Không chỉ cảnh phim làm khán giả cảm động, mà chính câu chuyện của hai mẹ con giúp đỡ đoàn làm phim cũng khiến khán giả của 11 tháng 5 ngày cảm thấy ấm áp.

Hình ảnh hậu trường của em bé "đặc biệt" trong phim và mẹ em - là nhân vật nữ y tá trong phim.

Theo Thiên Thanh/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/lo-dien-me-de-cua-con-gai-thuc-anh-trong-11-thang-5-ngay-khien-khan-gia-xuc-dong-manh/20211109093957894